Chồng thú nhận có con với người khác

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 536 Views
Sau 6 năm chung sống chúng tôi có hai mặt con thì cũng là lúc chồng thú nhận có con bên ngoài.
>> Lựa chọn quà 20/10 dành tặng mẹ

Tôi là giáo viên còn anh là bộ đội, yêu nhau từ hồi còn là sinh viên, tình yêu vô cùng lãng mạn. Yêu nhau được một năm, vì sự ngăn cấm của gia đình nên tôi đã chia tay anh. Anh rất đau buồn và tôi cũng vậy, thời gian trôi qua anh yêu người phụ nữ khác, tôi cũng đi tìm tình yêu mới. Một năm sau hai chúng tôi đều chia tay nửa kia và quay lại với nhau rồi đám cưới diễn ra. Cưới được một thời gian anh vẫn liên lạc với người yêu cũ, bảo quay lại với tôi là để trả thù thôi. Tôi buồn lắm, cứ âm thầm sống mà buồn, chán, tuyệt vọng.
>> Những loi chuc 20/10 dành tặng mẹ
Ngày tôi báo tin có bầu, anh bảo cũng ăn ngủ với người kia sao họ không có mà tôi lại có. Anh hắt hủi tôi, cho đó không phải con anh. Tôi vẫn chịu đựng những đau khổ do anh mang lại. Rồi tôi đã sinh con trai, anh bảo đưa con đi xét nghiệm ADN tôi cũng sẵn sàng. Nhận được kết quả anh vui lắm, đối xử với tôi khá dần lên. Anh rất hay ghen vô cớ, nếu là đồng nghiệp nam gọi điện vì công việc anh cũng tra hỏi bằng được. Có nhiều lần ghen vô cớ anh tát tôi, ném điện thoại, đập máy tính.

Anh ham chơi nên đã hai lần tôi phải vay ngân hàng trả nợ với số tiền là 60 triệu. Những lúc bình thường anh rất yêu thương tôi và chăm sóc con chu đáo. Sáu năm trôi qua chúng tôi đã có hai mặt con, một trai một gái, bề ngoài nhiều người mơ ước. Vậy mà cách đây hai tháng anh đã thú nhận rằng có con với người phụ nữ khác, trái tim tan nát. Rồi anh ở lại đơn vị một thời gian, bảo cần suy nghĩ về mọi chuyện.
>> Tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song quanh ta
Sau đó anh bảo lấy tôi chỉ làm khổ tôi, rồi xin lỗi, nói sẽ không bao giờ bỏ mẹ con tôi. Anh cũng chú tâm cho gia đình hơn, chăm lo vợ con hơn. Tôi đã mất niềm tin ở chồng nên giờ mỗi khi anh bảo ở lại đơn vị khi hết giờ hành chính, ngày nghỉ thứ 7 hay chủ nhật tôi lại nghĩ anh đang ở bên cô gái kia. Tất cả mọi chuyện gia đình nhà anh đều biết, bố mẹ anh cũng khuyên bảo chúng tôi rất nhiều. Tôi không dám kể bất cứ chuyện gì cho nhà ngoại biết vì ngày xưa gia đình đã cấm tôi lấy anh. Tôi tự hỏi anh là ai mà cho mình cái quyền làm khổ vợ quá nhiều lần, anh còn đầy đọa tuổi thanh xuân của tôi, cướp đi nước mắt của tôi nhiều đến vậy.