Có bầu với người yêu cũ khi chồng xa nhà

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 533 Views

Mọi chuyện bắt đầu từ việc chồng tôi đi du học ở Pháp 3 năm. Thời gian này tôi gặp lại anh và có bầu với người yêu cũ khi chồng đi du học.Theo doc bao gia dinh

Trước khi đi chúng tôi muốn cố gắng có con luôn để nếu có con tôi ở nhà cũng đỡ buồn. Nhưng trời không chiều lòng người, tôi đã không thụ thai trước khi chồng ra nước ngoài. Bởi thế, hơn 2 năm chồng xa nhà, tôi cô quạnh vô cùng. Một người phụ nữ vừa mới lấy chồng không bao lâu đã phải xa chồng đằng đẵng là một nỗi bất hạnh thực sự lớn.

>>> Học cách làm bánh xèo đơn giản ngay tại nhà

co-bau-voi-tinh-cu-khi-chong-di-cong-tac-nuoc-ngoai 1.

Để quên đi nỗi nhớ chồng, tôi thường xuyên gặp gỡ những người bạn cũ để trò chuyện tâm sự. Tình bạn, sự hồn nhiên như thời đại học khiến tôi khuây khỏa rất nhiều. Thế rồi trong một lần họp lớp đại học, tôi gặp lại người yêu cũ. Điều bất ngờ là đến giờ này anh vẫn chưa lập gia đình.

Thực ra trước đây khi bắt đầu nhận lời yêu chồng tôi bây giờ, anh không cho tôi đi họp lớp. Nguyên nhân cũng chỉ vì sợ gặp lại người cũ. Khi tôi chia tay với người yêu cũ một thời gian tôi mới nhận lời yêu anh. Chồng tôi sợ những lần đi họp lớp tôi sẽ động lòng với tình cũ nên anh không cho đi.

Chỉ có giờ khi anh ở nước ngoài, vì buồn chán nên tôi mới tự ý đi họp lớp. Hơn nữa, tôi nghĩ rằng chuyện quá khứ đã mãi mãi là quá khứ. Ai cũng có gia đình, có cuộc sống riêng của mình nên không còn quan trọng nữa.

Nào ngờ đâu, lần gặp gỡ đó tôi mới ngỡ ra nhiều điều. Hóa ra năm xưa hiểu lầm giữa tôi và bạn trai cũ là do chồng tôi gây ra. Cũng chính vì thế mà chồng tôi rất sợ nếu chúng tôi gặp nhau mọi chuyện sẽ sáng tỏ.

Người yêu cũ nói rằng sau khi chúng tôi chia tay một thời gian thì anh ấy biết sự thật. Nhưng lúc đó thấy tôi chuẩn bị cưới nên anh đành buông xuôi. Bao nhiêu năm qua, anh ấy chưa quên được tôi nên vẫn chưa lập gia đình.

Nghe người yêu cũ nói lại mọi chuyện tôi cảm thấy xót xa vô cùng. Quả thực không thể nào dùng tình yêu với chồng tôi hiện tại để so sánh với người đó. Tôi yêu người đó rất nhiều nhưng vì hiểu lầm mà chúng tôi mất nhau. Khi biết chồng mình đã dùng thủ đoạn để chia rẽ tình cảm của chúng tôi, tôi cảm thấy khinh chồng mình vô cùng.

Đặc biệt khi biết người yêu cũ vẫn chưa lấy vợ vì mình, bao nhiêu xót xa dâng trào trong tôi. Sau lần đó, chúng tôi thường xuyên gặp gỡ hơn. Và rồi tình cũ không rủ cũng tới. Bao nhiêu năm tủi hơn vì bị chia tay trong lừa dối khiến chúng tôi hòa vào nhau. Chồng không có nhà là điều kiện thuận lợi để tình cảm năm xưa sống dậy. Chúng tôi cặp bồ với nhau.

Càng ở bên người tình cũ, tôi càng nhận ra là mình không yêu chồng. Cái ấn tượng về việc anh gây hiềm khích trước kia càng làm tôi không còn chút tình cảm nào với chồng. Người tình cũ vẫn yêu tôi tha thiết. Anh ấy nói đau khổ khi biết tôi lấy người đó, nhưng vì chuyện đã an bài rồi nên anh đành chấp nhận. Giờ đây gặp lại nhau, biết mối quan hệ này là sai nhưng vì tình cảm quá đong đầy nên anh ấy không kiểm soát được mình.

Nghe những lời anh nói tôi chỉ biết khóc. Tôi không nghĩ cuộc đời mình có ngày rơi vào hoàn cảnhngoại tình chỉ vì sự lừa gạt của chồng tôi.

>>> Xem thêm tử vi 12 cung hoang dao trong tuần

co-bau-voi-tinh-cu-khi-chong-di-cong-tac-nuoc-ngoai2.

Thế rồi tôi có bầu. Tất nhiên đứa con là của tình cũ. Anh ấy nói rằng chúng tôi hãy đến bên nhau, điều đó không phải là phản bội chồng mà là quay trở lại vị trí lẽ ra chúng tôi đáng được như thế.

Anh cũng phân tích rằng, là đàn ông ở nước ngoài 3 năm, có tiền của, thật khó tin chồng tôi cũng chung thủy với tôi. Vì vậy tốt nhất tôi nên ly hôn, sau đó tôi và anh đến với nhau, cùng sống hạnh phúc và nuôi dạy con.

Giờ đứa bé đã thành hình, bỏ đi thì tàn nhẫn trong khi cả tôi và anh đều yêu nhau như vậy. Nếu tôi không ly hôn thì chồng tôi cũng không để tôi yên với đứa bé ấy.

Tôi thực sự băn khoăn rất nhiều. Đúng là chồng tôi có lỗi với tôi ngày trước, nhưng khi về làm chồng anh ấy cũng là người chồng tốt. Có lẽ năm xưa vì quá yêu tôi nên anh ấy ích kỷ như vậy. Nhưng hiện giờ tôi không còn yêu anh ấy nữa và tôi đang mang trong mình giọt máu của người tình cũ. Anh ấy cũng rất yêu tôi, đang chờ đợi cưới tôi. Nếu tôi ly hôn, tôi có sai không?