Con giáp cứng rắn trong tình yêu, không dễ siêu lòng bởi lời đường mật

| Chuyên mục: Xổ số | 377 Views

Những con giáp cứng rắn trong tình yêu sở hữu trái tim mạnh mẽ, gần như sắt đá nên rất khó có thể chinh phục họ bằng những lời đường mật đầu môi. Những lời nói hoa mỹ chỉ khiến họ phản cảm hơn. Vậy, những con giáp cứng rắn này là ai? Cùng Trancauvang khám phá ngay sau đây.

Con giáp tuổi Ngọ

Những con giáp cứng rắn trong tình yêu

Những con giáp cứng rắn trong tình yêu

Những người tuổi Ngọ trời sinh đã có sự phóng khoáng, yêu thích tự do, ghét sự ràng buộc. Con giáp này thích được tự do theo đuổi và chinh phục những điều mới mẻ, chạy theo cuộc sống không bị kềm chế. Cho nên nguyên nhân khiến người tuổi Ngọ trở thành người khó theo đuổi chính là do họ thuộc phái chủ động, có lòng chinh phục rất mạnh.

Con giáp mạnh mẽ trong chuyện tình cảm này thích được chứng minh tình cảm bằng hành động chứ không phải là những lời nói ngon ngọt, nịnh đầm. Vì thế, những lời dụ dỗ ngọt ngào vốn là điều mà người tuổi Ngọ thấy “khó chịu nhất”. Bởi họ cảm thấy chỉ biết nói ngon ngọt thì ai cũng nói được, làm được hay không mới là điều quan trọng.

Hơn nữa, người tuổi Ngọ thích nắm quyền chủ động trong mọi tình huống, nhất là trong chuyện tình cảm. Một khi cảm thấy mình bị rơi vào thế bị động, họ sẽ thấy sự tự tin của mình không còn nữa.

Con giáp tuổi Thân

Được đánh giá là con giáp thông minh, nhanh nhẹn người tuổi Thân cũng rất bí ẩn. Người ngoài rất khó nắm bắt được suy nghĩ thật sự trong đầu họ. Tính cách đặc biệt, ánh mắt sắc bén và đầu óc nhanh nhạy, chính những điều này khiến khả năng theo đuổi được người tuổi Thân chỉ với những “chiêu trò” đơn giản là rất thấp.

Nếu bạn cho rằng mình có chút giá trị nhan sắc hơn người. Từ đó tự tin dùng những lời nói ngon ngọt, hoa mỹ để tán tỉnh con giáp này thì chắc chắn bạn sẽ sớm thất vọng. Bởi vì tuổi Thân vốn không hề coi trọng ngoại hình hay thích nghe những lời nịnh ngọt đầy giả tạo đó.

Khi yên, con giáp này đề cao cảm xúc hơn là những dấu hiệu phù phiếm, tạm bợ. Vì vậy mà tuổi Thân thường gặp được người ấy muộn hơn các con giáp khác, nhất là người tuổi Canh Thân. Thế nhưng khi gặp được người ấy, chọn được hướng nhà, hướng làm ăn, xuất hành hợp tuổi Canh Thân hợp hướng nào thì đời sống tình cảm ngày càng thăng hoa.

Con giáp cứng rắn trong tình yêu: tuổi Dậu

Với người coi trọng sự nghiệp hàng đầu như tuổi Dậu thì chuyện tình cảm cá nhân thường được xếp sau. Bởi vậy mà họ thường có tính cách khá lạnh lùng, bí ẩn. Cho nên đừng nói là muốn chinh phục trái tim họ, kể cả có muốn kết bạn với tuổi Dậu thì cũng cần phải mất rất nhiều thời gian.

Thế nhưng một khi sa vào lưới tình, người tuổi Dậu có tinh thần trách nhiệm rất cao với tình cảm của mình. Con giáp này đặt ra yêu cầu rất cao, trong đó có việc cả hai phải tâm đầu ý hợp với mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ sẵn sàng hy sinh, vun đắp cho tình yêu, thế nhưng cũng không bi lụy, ỷ lại vào tình cảm. Nhất là người tuổi Tân Dậu, khi chọn được hướng nhà tuổi Tân Dậu thì tình cảm ngày càng hạnh phúc, gắn kết.