Người có đôi mắt buồn tính cách sự nghiệp tình duyên sẽ ra sao

| Chuyên mục: Phong thủy | 358 Views

Người có đôi mắt buồn thường là những người khá lận đận trong cuộc sống. Việc sở hữu một đôi mắt buồn như vậy thì vận mệnh của họ cụ thể sẽ như thế nào. Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau của trancauvang.com.

1. Đặc điểm người có đôi mắt buồn

Người có đôi mắt buồn là người có đuôi mắt, lông mi súp xuống. Những người sở hữu đôi mắt buồn thường có lòng đen mắt to, đọng nước như sắp khóc và mắt hay mỏi. Ngoài ra, khóe của đôi mắt buồn thường trĩu tạo cảm giác như gương mặt đang bị buôn hay đau khổ vì một chuyện gì đó. Bên cạnh đó, dù có đang cười, nhưng những người sở hữu đôi mắt như vậy vẫn tạo cảm giác cho người đối diện thấy được sự buồn bã hay mệt mỏi của họ dù họ không đang như vậy.

nguoi-co-doi-mat-buon

Người có đôi mắt buồn

2. Xem tướng người có đôi mắt buồn

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Người có đôi mắt buồn không chỉ phần nào nói lên tính cách mà còn thể hiện được hậu vận của họ sau này.

2.1. Tính cách của người có đôi mắt buồn

Người có đôi mắt buồn dù là nam hay nữ thường có tính cách khá nhạy cảm. Họ thường là những người sống kín đáo có khả năng nhẫn nhịn và chịu đựng cao. Với tính cách như vậy, họ thường khó tạo thiện cảm đối với những người xung quanh.

2.2. Số phận của người có đôi mắt buồn

Theo các nhà tử vi học, thì những người có đôi mắt buồn thường có số phận đa đoan. Nam hay nữ sở hữu đôi mắt buồn thường có cuộc sống trắc trở và nhiều sóng gió.

  • Công danh, sự nghiệp của những ai sở hữu đôi mắt buồn thường lận đận và gian truân. Trong công việc của họ thường có nhiều biến động. Để có được thành công, thì họ luôn phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Điều này có thể là do bản tính vốn thích sống khép kín khiến người xung quanh ít để ý đến họ. Do vậy, trước khi làm bất kỳ điều gì, bạn hãy xem ngày đẹp tháng 8 âm năm 2020 để sự may mắn trong cuộc sống sẽ đến nhiều hơn với bạn.
  • Nữ có đôi mắt buồn thường có tình duyên lận đận và sát chông. Tuy nhiên, người sở hữu đôi mắt buồn là người rất thủy chung. Họ sống thiên về tình cảm nên rất dễ bị người khác lừa gạt. Nam giới sở hữu đôi mắt buồn thường là những người có số phong lưu, đào hoa. Do vậy mà họ khó tìm được người phù hợp với mình.

Nhìn chung những người có đôi mắt buồn trong cuộc sống cả về đường tình duyên lẫn sự nghiệp đều khá gian truân. Do vậy, khi quyết định làm việc gì, bạn hãy nhớ xem ngày đẹp tháng 9 âm năm 2020 để gặp thuận lợi hơn trong cuộc sống nhé!