Cùng các cao thủ xem số tử vi tuổi Mão, Thìn và Tị ngày 7-2-2018 Vip và chuẩn

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 573 Views

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 7/2/2018, người tuổi Thân được Tỷ Kiên trợ giúp nên quả quyết và dứt khoát hơn trong các cuộc làm ăn, nhờ vậy mà không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền đã đến trước mắt. Phổ quát lúc bản mệnh cũng khiếp sợ sẽ gặp thất bại, song vẫn quyết định dấn thân, phấn đấu giảm bớt nguy cơ tán tài xuống mức tốt nhất có thể.

Ngày 7/2/2018 tức ngày 22/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện cáo, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Nam

4. Tử vi tuổi Mão

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi mao
Như van han nam 2018 thì tử vi ngày 7/2/2018 của người tuổi Mão khởi đầu bởi cục diện Ngọ Mão tương phá, những trục sái trong công việc với thể làm bạn gặp rối rắm vì không đảm bảo được đúng tiến độ công việc như yêu cầu. Bản mệnh cần xem xét lại mối quan hệ mang đồng nghiệp của mình để hạn chế các tranh chấp tư nhân ảnh hưởng đến lợi ích chung.
Đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao khi bạn cần phải khiến cho việc chung, hiệp tác cùng phổ biến người khác. Nên nỗ lực lắng tai nhiều hơn để cộng nhau san sẻ, Phân tích và đi tới phương án rút cuộc thấp nhất. Tranh cãi khiến cho mọi chuyện không đi tới đâu mà còn làm xấu đi mối quan hệ đôi bên.
Chính Tài ở bên, tuyến phố tài lộc của người này đang trên đà tăng tiến nhờ sở hữu sự thông tuệ, nhìn xa trông rộng, biết trước tình huống mang thể gặp phải để chuẩn bị tài lực vật lực cho đông đảo. Những nguồn lương thưởng tăng lên cũng giúp cho con giáp này với được thu nhập phải chăng hơn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h tới 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi thin
Ngày Thiên Ấn che chở, người tuổi Thìn nhờ thế mà đạt được những thành công không nhỏ trong công tác của mình. Bản mệnh được quý nhân chỉ lối dẫn tuyến phố, dù công tác vướng mắc nhưng không thành ra mà lùi bước, trái lại còn biến nó trở thành cơ hội thăng tiến cho mình.
không hoảng loạn trước sự cố bất thần, người tuổi Thìn giữ được tinh thần vững vàng và dùng những tài lẻ trước giờ chưa hề ứng dụng trong công việc để giải quyết sự cố một bí quyết hiệu quả và nhanh chóng, nhờ vậy mà được cấp trên giám định cao, với ý định trao thêm cho bạn những trọng trách mới.
tiếp nối tử vi ngày 6/2/2018, Hỏa dưỡng cho Thổ, con đường tình duyên của con giáp này cũng đang trên đà nâng cao tiến. Có lẽ thứ 4 này đúng là 1 ngày may mắn với người tuổi Thìn khi cả tình cảm lẫn danh lợi đều dễ dàng. Người độc thân sở hữu thể sẽ sắm được người tâm đắc sở hữu mình ngay vào lúc không ngờ nhất.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: một, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi tị

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi ti
Như tu vi 2018 tìm hiểu thì xem tử vi ngày 7/2/2018, người tuổi tị được Tam hội cục nâng đỡ, nhờ vậy mà chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Các nút thắt trong mối quan hệ của hai người trước ngừng thi côngĐây nay như được khai thông, hóa giải một cách tiện dụng, đôi lứa lại hạnh phúc bên nhau như chưa mang chuyện gì xảy ra.
Vợ chồng cũng mang thêm phổ quát kỷ niệm đẹp bên nhau. Các dị đồng trước Đó không còn trong khi cả hai đã học được bí quyết lắng nghe, cộng nhau Phân tích xuất xứ gây ra những mâu thuẫn trước Đó. Ái tình đã thắng lợi, chẳng người nào muốn phá đổ vỡ hạnh phúc của tổ ấm gia đình.
Thiên Quan kéo đến, sở hữu theo vận xui cho con giáp này trong vận trình công việc. Kẻ tiểu nhân đưa chuyện, dựng nên những lời phao thị phi sai sự thật nhằm hạ rẻ uy tín của bản mệnh và tranh lợi đoạt danh. Điều này gây bất lợi cho người tuổi ganh trong thời điểm mà bạn đang được cấp trên chú ý.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: hai, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân