Cuộc Tình dang dở của anh và em !

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 701 Views

Từ mai, chúng mình gọi nhau là tình cũ, giấu kín vào tim món nợ không thể đáp đền. Em và anh, chúng mình sống hai cuộc đời không cùng một hướng. Câu chuyện được sưu tầm trên bao phu nu là những tam su thật lòng mình của cô gái với chàng trai mình yêu thương mời bạn đọc lắng nghe.

Buổi chiều hôm ấy, hẹn gặp nhau ở bên hồ lộng gió, cả hai đứa mình quyết định dừng lại. Mọi chuyện đơn giản hơn mình nghĩ và không đáng sợ như mình tưởng tượng. Hóa ra, chia tay không ghê gớm như hai đứa mình vẫn lo lắng. Lẽ ra, nên làm thế sớm hơn thì có lẽ cả hai đứa đều không chịu tổn thương.

Anh là người chủ động nói lời chia tay. Em biết anh đã tự nhận trách nhiệm nặng nề ấy về phía mình bởi lẽ trong cuộc tình này, người dám nói lên việc dừng lại là người can đảm hơn chứ không phải kẻ phụ tình. Anh đã thay em làm cái điều khó khăn ấy. Vậy là đến phút cuối cùng, anh vẫn nghĩ cho em, vẫn vì em mà cố gắng. Dù rằng, giữa chúng mình thật khó để tìm thấy chút tình yêu như ngày đầu quen nhau nữa.

Em và anh, chúng ta là sự hài lòng của ba mẹ. Chia tay một cuộc tình đã khó, chia tay một cuộc tình nhiều ân nghĩa càng khó hơn gấp bội. Ai bảo lúc trước mình yêu nhau say nồng, để rồi giờ đây muốn trở thành những kẻ thất bại khi yêu cũng khó. Vì chúng ta dừng lại không chỉ là hai con người ngừng yêu mà bố mẹ hai bên cũng sẽ đau lòng.

Mời bạn đọc xem thêm cách làm caramen để có thêm những bí quyết làm nhung mon an ngon tạo ấn tượng của mình với mọi người xung quanh.

 Chúng mình nợ nhau cuộc tình dang dở - 1

Hóa ra, chia tay không ghê gớm như hai đứa mình vẫn lo lắng. Lẽ ra, nên làm thế sớm hơn thì có lẽ cả hai đứa đều không chịu tổn thương.

Anh nói chúng mình hãy chia tay trong hòa bình. Nghĩa là chúng ta không phải kẻ chán ghét nhau thì dừng lại, chỉ là chúng ta không tiếp tục yêu. Trong cuộc đời mỗi con người có nhiều thứ tình cảm, tình yêu không phải là cảm xúc duy nhất mà đàn ông và đàn bà có thể có với nhau. Chúng ta đã từ tình bạn tiến lên tình yêu thì giờ đây, hãy lùi xuống một bước, không phải là bạn, mà là tình cũ. Chúng ta vĩnh viễn không thể coi nhau như những người bạn đơn thuần bởi vì ai cũng biết và bản thân ta biết, mình đã từng yêu nhau. Bởi thế hay coi giữa chúng ta là một thứ cảm xúc của tình cũ.

Mình gửi lại cho nhau câu thề nguyền ngày trước, những lần hẹn hò, những phút mặn nồng thương yêu… Cái ta giữ trong nhau là sự trân trọng một thời từng yêu và những kỉ niệm mãi không thể nào quên được. Nhưng chắc hẳn chúng ta còn nợ nhau một điều mà không bao giờ trả được. Một cái kết cuối cùng…

Đã chẳng thể nắm tay nhau đi tới tận cùng của yêu thương nghĩa là vĩnh viễn mình nợ nhau điều đó. Chúng ta không chỉ nợ nhau mà còn nợ tình yêu này… Đừng ném trả nhau mọi kí ức, gói ghém nó lại nghe anh, cất thật sâu khoản nợ không thể nào trả được…

 Chúng mình nợ nhau cuộc tình dang dở - 2

Từ mai, chúng mình gọi nhau là tình cũ, giấu kín vào tim món nợ không thể đáp đền. Em và anh, chúng mình sống hai cuộc đời không cùng một hướng.

Cuộc đời mình rồi sẽ lại bình yên thôi… Như cái buổi chiều hai đứa nói lời dừng lại. Đã phải đắn đo, day dứt và nuối tiếc thật nhiều mới đủ dũng cảm thừa nhận: Đã hết yêu nhau rồi. Em sợ anh tổn thương, anh sợ em hụt hẫng… Suốt một thời gian dài trước đó chúng ta đã cố giữ thứ tình cảm na ná tình yêu này, cố đưa nó vào cái khuôn của ái tình để hi vọng nó như mình mong đợi. Nhưng không, gò ép sao nổi khi con tim không cùng nhịp đập.

Thật may, em và anh đã không đánh đổi cảm xúc và tuổi trẻ của mình chỉ vì sợ một tình yêu lâu năm mà tan vỡ. Cái gì vỡ, phải vỡ, phải vỡ để thay thế một cái khác mới hơn, vừa hơn… Từ mai, chúng mình gọi nhau là tình cũ, giấu kín vào tim món nợ không thể đáp đền. Em và anh, chúng mình sống hai cuộc đời không cùng một hướng.