Depay và Schweinsteiger có áo đấu bán chạy nhất M.U

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 926 Views

Theo GĐĐH Ed Woodward của M.U, Memphis Depay là cầu thủ có lượng áo đấu bán chạy nhất giải Ngoại hạng Anh hiện nay. Còn xét trên toàn thế giới, anh chỉ đứng sau 2 siêu sao Cristiano Ronaldo (Real Madrid) và Lionel Messi (Barcelona).

Depay và Schweinsteiger có áo đấu bán chạy nhất M.U

Schweinsteiger và Depay đang đóng góp nhiều cho M.U ở khía cạnh kinh tế

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến.

Trong mùa Hè 2015, Memphis Depay đã chia tay PSV để gia nhập M.U với giá 25 triệu bảng. Dù Depay vẫn chưa thể hiện được phong độ như kỳ vọng nhưng bên ngoài sân cỏ, anh lại mang đến cho Quỷ đỏ những thành công về kinh tế.

Mới đây, GĐĐH Ed Woodward của M.U xác nhận: “Kitbag (nhà bán lẻ hàng đầu thế giới) vừa mới đưa ra BXH áo đấu cầu thủ bán chạy nhất trong hai tháng vừa qua, từ tháng 7 đến tháng 9. Memphis Depay mới gia nhập danh sách này nhưng đã có lượng bán áo đầu nhiều thứ 3 sau Messi và Ronaldo”.

“Trong 10 cầu thủ có lượng áo bán chạy nhất, M.U đóng góp 3 cái tên. Đó là Bastian Schweinsteiger, Wayne Rooney và Memphis Depay. Năm ngoái, Schweinsteiger xếp thứ 34 trong danh sách này (khi còn khoác áo Bayern Munich) nhưng năm nay, cậu ấy đã có mặt trong top 4”.

“Tôi tin rằng việc gia nhập M.U là tác động giúp áo đấu của các cầu thủ trở nên hút khách. Những con số của Depay hay Schweinsteiger là những minh chứng thuyết phục”, ông Ed Woodward quả quyết.

Top 10 cầu thủ có áo đấu bán chạy nhất

1. Lionel Messi (Barcelona)
2. Cristiano Ronaldo (Real Madrid)
3. Memphis Depay (Manchester United)
4. Bastian Schweinsteiger (Manchester United)
5. Eden Hazard (Chelsea)
6. Wayne Rooney (Manchester United)
7. Neymar (Barcelona)
8. Sergio Aguero (Manchester City)
9. Alexis Sanchez (Arsenal)
10. Philippe Coutinho (Liverpool)