Dortmund thà mất trắng người nói không với MU

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 464 Views

Man Utd đang nỗ lực hỏi mua tiền vệ bong da Henrikh Mkhitaryan của Dortmund đã sắp đáo hạn hợp đồng nhưng vẫn bị đội bóng Đức từ chối.

Dortmund thà mất trắng người chứ không bán cho MU

Henrikh Mkhitaryan, cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga 2015/16 do tờ Kicker bình chọn là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United ở mùa Hè 2016. Cụ thể, trước ket qua bong da euro 2016 Man Utd đã đưa ra đề nghị trị giá 18 triệu bảng dành cho tiền vệ người Armenia, trong bối cảnh anh sắp hết hợp đồng với Dortmund (còn 1 năm).

Tuy vậy, lời đề nghị của Man Utd đã bị Dortmund thẳng thừng từ chối. Phát biểu trước báo giới, GĐĐH Dortmund Hans-Joachim Watzke cho biết:

“Chúng tôi đã đàm phán với Mkhitaryan trong vòng 4 tháng qua về bản hợp đồng mới. Hiện tại lich bong da hom nay, chúng tôi chưa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng nhưng cũng không có nghĩa cậu ấy sẽ ra đi”.

Cuối cùng, ông Hans-Joachim Watzke nhấn mạnh: “Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều về tương lai của Mkhitaryan trong thời gian qua và đi đến kết luận rằng cậu ấy sẽ ở lại Dortmund, ít nhất là cho đến hết mùa giải 2016/17”.