Getafe vs VillarrealI lợi thế mong manh

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 731 Views

Villarreal đang dẫn trước ket qua bong da hom nay 1-0 từ trận lượt đi, đây là khoảng mong manh nhưng khó có thể đòi hỏi Tàu ngầm vàng làm được điều tương tự ở trận lượt về này.

Villarreal đang được đánh giá cao hơn dù phải làm khách. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Getafe vẫn chưa có sự chuyển biến tích cực nào trong những năm gần đây khi đều thua trước Tàu ngầm vàng. Hiện tại đội bong da thành Madrid cũng đang ở hoàn cảnh rất khốn khó khi rơi xuống vị trí nguy hiểm tại La Liga. Thế nên, khó có nhiều hy vọng sẽ xảy ra bất ngờ ở lần gặp lại đêm nay.
Nhưng mấu chốt vấn đề dường như lại nằm trong tay đội khách. Cũng vì được đánh giá cao hơn, có khả năng “điều khiển” trận đấu theo ý muốn nên không có nhiều lý do cho thấy Villarreal sẽ chơi với quyết tâm cao nhất tại Cliseum Alfonso Perez đêm nay. Đơn giản bởi đội khách cần giữ chân để trở lại La Liga với cuộc đua dự Champions League đang diễn ra hết sức khó khăn.
Getafe (áo xanh) đã chơi đầy nỗ lực ở lượt đi
Cuối tuần này, Villarreal sẽ bước vào một trong những trận đấu khó khăn nhất mùa giải khi gặp Barcelona tại Nou Camp. Trận đấu này có ý nghĩa rất lớn đến tham vọng trở lại đấu trường danh giá nhất châu lục của Tàu ngầm vàng. Bên cạnh đó là thông tin ty so bong da . Và tất nhiên nó cũng chi phối khá nhiều tâm trí của toàn đội, hơn là trận đấu này có nhiều phương án lựa chọn và dường như dễ dàng hơn rất nhiều.
Ngoài ra, cũng phải thực tế nhìn nhận Getafe đã thể hiện được tinh thần đáng khen khi thi đấu tại Cúp Nhà vua, họ đã cố gắng vượt qua những đối thủ khó chịu như Eibar hay Almeria để bước vào vòng đấu này, ngay ở trận lượt đi, Villarreal cũng phải chời tới bàn thắng ở phút 85 của Bruno để tạo ra sự khác biệt dù được chơi trên sân nhà. Nên nhớ, Getafe đã rơi xuống khu vực nguy hiểm từ lâu.