Guardiola tính hoãn tới Anh để chờ ghế HLV Man Utd

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 630 Views

HLV Pep Guardiola vừa đính chính thông tin ông rời Bayern Munich để sang Anh làm việc từ mùa giải tới.

Pep Guardiola

Pep Guardiola luôn hướng đến lối chơi đẹp mắt trong sự nghiệp HLV. Ảnh: Reuters

->> Cập nhật lich bong da hom nay và ngày mai

Phát biểu trên tờ Bild số ra hôm 14/1, Guardioa khẳng định không chắc về chuyện tới Anh ngay sau hè 2016. HLV này có thể lập lại việc nghỉ một năm như từng làm sau khi chia tay Barca vào năm 2012.

“Khi ký hợp đồng với đội bóng nào, tôi sẽ thông báo ngay lập tức. Có thể hai năm nữa tôi mới làm việc tại Anh. Hiện giờ tôi rất hạnh phúc với trải nghiệm tại Munich. Tôi sẽ làm việc đến những giây cuối cùng với Bayern”, Guardiola cho biết.

Trước đó, HLV từng hai lần giành Champions League với Barca cũng ngỏ lời xin lỗi với các đồng nghiệp tại Anh do trót nói sẽ đến quốc gia này làm việc trong tương lai. Đây là lựa chọn của Guardiola, sau khi hết hạn hợp đồng với Bayern cuối mùa 2015-2016.

Với việc có thể hoãn việc sang Anh thêm một vài năm, theo tờ Daily Mail, Guardiola muốn đợi cho đến khi ghế HLV của MU bị bỏ trống. Đội này đã bị loại khỏi Champions League 2015-2016 nhưng vẫn còn cơ hội ở Ngoại hạng Anh, FA Cup và Europa League. Nếu giành được Ngoại hạng Anh và nhiều danh hiệu hơn, HLV Van Gaal có thể ở lại đến hết hợp đồng vào năm 2017.

Khi còn dẫn dắt Barca và Bayern trước đây, Van Gaal cũng từng gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu. Sau đó hai đội này bất ngờ chơi khởi sắc và đoạt danh hiệu vô địch quốc gia.

> Xem tin the thao nóng nhất trong ngày