Hà Nội: Phát hiện một thiếu nữ chết bất thường trong nhà nghỉ

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 356 Views

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, tại thị trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hóa, Hà Nội đã phát hiện một thi thể thiếu nữ trong tình trạng đã tử vong bất thường.

Nhân viên của nhà nghỉ cho hay, nạn nhân vào thuê phòng nghỉ cùng với 4 người đàn ông khác. Hiện những người này cũng đã được triệu tập để lấy lời khai. Tại hiện trường, thiếu nữ chết trong tư thế nằm trên giường, có biểu hiện của việc sốc thuốc.

Sáng 28/7, Công an thị trấn Vân Đình (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) cho biết trưa ngày 27/7, lực lượng chức năng thị trấn nhận được thông tin một cô gái trẻ tử vong tại nhà nghỉ P.N, trên địa bàn chưa xác định rõ nguyên nhân.

Phát hiện một thiếu nữ chết bất thường trong nhà nghỉ
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện giấy tùy thân và một số đồ tư trang liên quan. Qua xác minh ban đầu, được biết thiếu nữ sinh năm 1997, quê ở Bắc Kạn. Danh tính nạn nhân vẫn đang được giữ bí mật. Hiện, thi thể thiếu nữ đã được người nhà đến nhận đưa về an táng tại quê nhà.

Ngay sau khi nhận thông tin về vụ việc trên, lực lượng Công an Thị trấn Vân Đình đã nhanh chóng đến hiện trường phối hợp với đơn vị nghiệp vụ công an huyện Ứng Hòa, điều tra làm rõ sự việc.

Nguồn: Trancauvang.com tổng hợp