Hàng thải của The Blue đắt khách

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 474 Views
Hàng thải của The Blue đắt khách

Sau thành công với thương vụ De Bruyne và sau đó là Andre Schurrle, đội bóng của Đức Wolfsburg chuẩn bị đàm phán mua thêm một “người thừa” nữa từ Chelsea tại bong da ngoai hang anh. Và đó là Mohamed Salah, cầu thủ hiện đang chơi bóng cho Fiorentina theo dạng cho mượn.

Tờ Metro cho hay, sở dĩ ket qua bong da hom nay Wolfsburg nhắm Mohamed Salah là do lo sợ tiền vệ De Bruyne có thể rời Đức để chuyển tới một đội bóng nhiều tham vọng hơn. Hiện tại, De Bruyne đang được nhiều đội bóng lớn như Man City, PSG và Bayern Munich theo đuổi.

Theo tin moi nhất, Wolfsburg hy vọng rằng, những thương vụ từng thực hiện thành công trong quá khứ sẽ là cơ sở để họ thuyết phục phía Chelsea nhả người. Thực tế đội bóng Đức cũng có đôi chút hy vọng trong thương vụ này khi Mohamed Salah không cho thấy ý định muốn trở lại Stamford Bridge.

Nhưng khó khăn thì lại nhiều vô kể. Không chỉ nằm ở mức giá, mà hiện Fiorentina, đội bóng mà Salah đang khoác áo cũng muốn giữ cầu thủ này lại như là người thay thế hoàn hảo cho Juan Cuadrado, người đã chuyển qua Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2015. Lợi thế của Fio chính là việc họ đang nắm trong tay điều khoản ưu tiên trong việc mua đứt tiền vệ chạy cánh 22 tuổi này.

Về phía Salah, kể từ khi rời The Blues, cầu thủ người Ai Cập đã bất ngờ “thay da đổi thịt” trong màu áo đội bóng Ý. Sau 6 lần được trao cơ hội tại Serie A, Salah đã có cho mình được 3 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo.