HLV Ranieri bội thu nếu sang Trung Quốc

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá, Tin Chuyển Nhượng | 678 Views

Theo du doan bong da của chuyên gia thị phần Trung Quốc, đa dạng CLB đất nước này muốn sở hữu sự dùng cho của HLV Ranieri. Thậm chí, họ sẵn sàng trả mức lương rất cao để mời gọi chiến lược gia này.

HLV Ranieri có thể phát triển thành chỉ tiêu của rộng rãi CLB Trung Quốc

Sau chuỗi thành tích bết bát ở Leicester City mùa giải này, HLV Ranieri đã bị thải sa thải. Tuy thế, với tất cả kqbd những gì làm được cùng “Bày cáo”, ông sẽ không lo… thất nghiệp. Trong đấy, ông hoàn toàn sở hữu thể phát triển thành tiêu chí của những CLB ở Trung Quốc.

Phát biểu trên tờ The Sun, Tom Elsden chuyên gia Tìm hiểu người mua cao cấp ở Thượng Hải, đã Đánh giá rằng đa dạng CLB sẽ tìm tới HLV Ranieri như biện pháp thay thế ví như họ khởi đầu ko như ý ở giải VĐQG Trung Quốc. kèm theo, nếu như đồng ý tới Trung Quốc, “Gã thợ hàn” sẽ nhận tốt mức lương rất to (lên đến 10 triệu bảng/năm).

Kết quả hình ảnh cho HLV Ranieri bội thu nếu sang Trung Quốc

HLV Ranieri bội thu nếu sang Trung Quốc

Ông cho biết: “Bây giờ, chẳng có lý do gì HLV Ranieri ko có mặt ở Trung Quốc. Ông đấy sẽ phát triển thành chỉ tiêu bậc nhất của nhiều CLB tại quốc gia này, nhất là các CLB có sự bắt đầu không như ý và muốn sắm HLV đạt quang vinh ở cấp độ cao nhất.

HLV Ranieri với thể trở nên HLV nhận lương cao nhất

Tôi nghĩ HLV Ranieri hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn ấy. phần nhiều CLB sẽ Nhìn vào HLV Ranieri nghĩ rằng: ‘Nếu không với bắt đầu ở keo bong da mùa này, chúng tôi sẽ gọi điện ngay cho ông’.

Giả dụ đến làm cho việc ở Trung Quốc, HLV Ranieri với thể trở nên HLV nhận lương cao nhất giải đấu. Tôi nghĩ thu nhập của ông ấy sở hữu thể rơi vào 10 triệu bảng/năm, sau thuế”.

Kết quả hình ảnh cho HLV Ranieri bội thu nếu sang Trung Quốc

HLV Ranieri với thể trở nên HLV nhận lương cao nhất

Trong rộng rãi năm qua, Trung Quốc là “mảnh đất màu mỡ” với đa dạng HLV hàng đầu thế giới như Manuel Pellegrini, Andre Villas-Boas, Luiz Felipe Scolari, Gustavo Poyet, Felix Magath hay Marcelo Lippi.