Ibrahimovic nhiều khả năng sẽ sang MLS thi đấu

| Chuyên mục: Bóng Đá Pháp | 852 Views

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đang cân nhắc khả năng chuyển sang giải nhà nghề MLS để thi đấu sau khi hết hợp đồng với PSG.


Cụ thể, nguồn tin the thao 24h từ người thân của Zlatan Ibrahimovic tiết lộ với livesoccertv thì anh sẽ chuyển sang giải nhà nghề MLS thi đấu trong tương lai không xa. Hiện tại, hợp đồng của PSG và Ibrahimovic sẽ hết hạn vào năm tới. Tuy nhiên, với tuổi tác đã cao và mức lương cựu tiền đạo của AC Milan nhận cũng không thấp, đã khiến cho PSG không muốn gia hạn thêm hợp đồng.

Vì vậy, việc tính đường sang Mỹ là hợp lý nhất với tiền đạo bong da người Thụy Điển. Được biết, nếu sang MLS thì Zlatan Ibrahimovic sẽ khoác áo Orlando City và mức lương mà anh nhận được sẽ cao chót vót. Thậm chí, có thể cao hơn những chân sút tên tuổi khác như David Villa, Lampard, Pirlo. Bên cạnh nếu để Zlatan Ibrahimovic, PSG cũng cho thấy động thái của mình trong việc dọn đường để đưa Cristiano Ronaldo đến với giải đấu Ligue 1. Thế nhưng, muốn kích nổ keo bong da này thì PSG sẽ phải trả một cái giá không ít cho Real Madrid.

Nguồn: Báo thể thao Việt Nam