Kẻ thù số 1 là người định đoạt tương lai của Conte

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 571 Views

Trancauvang chia sẻ, Emenalo hiện tại giữ chức giám đốc kỹ thuật của CLB AS Monaco. Vì thế, việc Jardim có thể tới Chelsea để thế chỗ Conte hoàn toàn dựa vào quyền quyết định của ông.

Bóng đêm đang bao phủ Antonio Conte khi những lời đồn đoán xung quanh tương lai của ông xuất hiện ngày một dày đặc. Sau Luis Enrique và Max Alleri, HLV trưởng Monaco – Leonardo Jardim là cái tên tiếp theo gia nhập vào danh sách thay thế vị trí của Conte ở Stamford Bridge.

Xem thêm lich thi dau World Cup 2018 được tổ chức tại Nga.

 Jardim và Emenalo.

Cái giá để Chelsea mời được Jardim về London là 6.5 triệu bảng Anh, bằng với mức phí phá vỡ hợp đồng Jardim đã ký với Monaco.

Gần đây, Jardim đã phát biểu rằng ông luôn tìm kiếm những cơ hội để nâng tầm sự nghiệp huấn luyện.

“Như một quy tắc sống, tôi không bao giờ ở một CLB quá lâu bởi vì tôi là người cầu tiến.”

”Lý tưởng đó chưa bao giờ thay đổi. Do đó, tôi sẽ chỉ rời Monaco nếu có một đội bóng chất lượng hơn ngỏ lời. Tôi vẫn đang hạnh phúc ở đây và sẽ làm hết mình trước khi hợp đồng với đội bóng kết thúc.”

Mùa trước, Monaco đã vô địch Ligue 1 và tiến vào tới tận bán kết Champions League dưới bàn tay huấn luyện của Jardim. Hợp đồng của ông sẽ kết thúc trong mùa hè này. Người chịu trách nhiệm thương thảo để giữ Jardim ở lại với đội bóng xứ Công quốc chính là Emenalo – cựu giám đốc kỹ thuật của Chelsea, người vừa mới chia tay đội bóng Anh hồi tháng 11.

Trong bối cảnh Max Allegri cho thấy sự kiên nhẫn với Juventus khi tuyên bố ông chưa có ý định ra đi cho đến khi giúp Juventus vô địch Champions League, còn Luis Enrique chưa định ngày trở lại thì biết đâu, Jardim sẽ là một sự lựa chọn hợp tình hợp lý của BLĐ Chelsea.

Oái ăm thay, nếu thực sự Chelsea phải rơi vào hoàn cảnh đó, người quyết định vận mệnh HLV tiếp theo của đội bóng thành London chính là người mới bị họ ruồng bỏ năm ngoái. Ai cũng biết Conte từng ghét cay ghét đắng Emenalo đến nhường nào nhưng sắp tới, có vẻ Conte sẽ bị đá đít ra đường bởi quyết định của Emenalo.