Khedira lộ hàng

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 783 Views

Ngay sau khi được chăm sóc, Khedira đã vào sân tiếp tục thi đấu. Không may mắn chỉ thương nhẹ như tiền vệ người Đức, 2 đồng đội của anh là Sergio Ramos và James Rodriquez đều dính chấn thương rất nặng.

Theo ket qua bong da truc tuyen, Sergio Ramos sẽ phải nghỉ ít nhất 3 tuần trong khi James Rodriquez phải nghỉ khoảng 2 tháng.

Sốc! Khedira hồn nhiên tụt quần, khoe "hàng" trên sân

Cùng với Pepe chấn thương; Coentrao khả năng ra sân còn bỏ ngỏ; Marcelo bị treo giò thì Real Madrid sẽ mất những hậu vệ tốt nhất cho cuộc đụng độ tóe lửa với Atletico sắp tới.  Bên cạnh đó là thông tin bong da anh Dù vậy HLV Carlo Ancelotti sẽ đón chào sự trở lại của Cris Ronaldo sau án treo giò.

Số là ở đầu hiệp 1 trong trận thắng Sevilla với livescore 2-1, Sami Khedira đã bị đau nhẹ. Ngay lập tức tiền vệ người Đức nhận được sự chăm sóc của đội ngũ y tế cũng như một số thành viên BHL Real Madrid.

Nóng lòng muốn trở lại thi đấu, Sami Khedria đã tụt quần, để lộ nửa phần mông để các đội ngũ y tế Real Madrid điều trị nhanh cho mình.

Hình ảnh hớ hênh của Sami Khedira đã không qua mắt được các ống kính máy quay và nó trở thành hình ảnh vui nhộn được bàn tán nhiều trên các trang mạng xã hội sau trận thắng của Kền kền trắng.