‘Kiều nữ xa lộ’ và những màn phá khóa chớp nhoáng

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 488 Views

Theo t kqxs  đưa tin Với khả năng lái xe thuộc hàng siêu đẳng, “chạy” được trên mọi địa hình, Trang trở thành “cánh tay” phải đặc lực của Quân khi thực hiện các phi vụ…

Cái tên Trang “xa lộ” đã trở nên quen thuộc với giới xe máy đường trường, mỹ nữ có biệt tài điều khiển đủ loại xe phân khối lớn, chạy trên mọi địa hình phức tạp….

Sinh năm 1991 nhưng Trang “xa lộ” tên đầy đủ là Lê Thị Trang, trú xã Sơn Long, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cũng đã được điểm tên trong giới ăn chơi, không ít lần ả đã khiến giới đua mô tô khiếp đảm về khả năng chạy xe của mình. Đó cũng chính là lý do cánh đua xe đặt cho Trang cái biệt danh rất mỹ miều “Kiều nữ xa lộ”.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Với những biểu hiện nghi vấn, Trang nhanh chóng được CQĐT đưa vào tầm ngắm
Với những biểu hiện nghi vấn, Trang nhanh chóng được CQĐT đưa vào “tầm ngắm”

Trong những ngày đầu năm 2016, trên địa bàn huyện biên giới Hương Sơn (Hà Tĩnh) và các vùng phụ cận liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp xe máy. Đáng nói, phương thức hoạt động của chúng rất tinh vi, các phương tiện bị đánh cắp một cách nhanh chóng, chớp nhoáng và dường như không để lại bất cứ dấu vết nào. Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Xác định rất có khả năng các phi vụ này đều do một băng nhóm tội phạm có tổ chức và kinh nghiệm trong việc trộm cắp xe máy thực hiện, cơ quan Công an huyện Hương Sơn đã lập Chuyên án mang bí số 0416TC để xác lập, đấu tranh quyết tâm bắt giữ nhóm đối tượng này.

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Hương Sơn và các vùng phụ cận liên tiếp xảy ra các vụ trộm xe máy với thủ đoạn tinh vi, chớp nhoáng không để lại dấu vết nào.
Thời gian qua, trên địa bàn huyện Hương Sơn và các vùng phụ cận liên tiếp xảy ra các vụ trộm xe máy với thủ đoạn tinh vi, chớp nhoáng không để lại dấu vết nào.

Trong số những đối tượng thuộc diện nghi vấn, CQĐT đặc biệt chú ý đến Trang “xa lộ” bởi biệt tài chạy xe cùng với sự ăn chơi, lêu lổng của đối tượng này trên địa bàn. Điểm chú ý nhất là Trang đã có chồng và tên này cũng đang phải thụ án trong tù về hành vi trộm cắp xe máy.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Qua theo dõi, nhận thấy thời gian gần đây Trang có mối quan hệ qua lại mật thiết với một nam thanh niên và thường cùng đối tượng này di chuyển trên các tuyến đường vắng với nhiều biểu hiện nghi vấn. Qua xác minh, đối tượng nam trên chính là Nguyễn Đình Quân (SN 1987), trú xóm Hà Chua, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn – một trong những đối tượng nghiện ma túy nặng và đã từng có tiền án về hành vi trộm cắp xe máy.

Nút thắt của vụ án dần được hé mở, những mắt xích trong chuyên án bắt đầu lộ diện, CQĐT nhận định khả năng Trang và Quân chính là nhóm đối tượng đã thực hiện hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn thời gian gần đây. Ngay lập tức cơ quan Công an huyện Hương Sơn đã tăng cường một nhóm trinh sát bí mật theo dõi nhất cử nhất động của đôi nam nữ này và các chiến sỹ trinh sát đã phát hiện ra toàn bộ bí mật hoạt động rất ma mãnh của cặp đôi đạo chích này…