Kỳ lạ chuyện chữa bệnh bằng tâm linh

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 506 Views

Chuyển xảy ra năm 2011, thai nhi 18 tuần tuổi của con gái bác sỹ Đỗ Thị Hải (bệnh viện Nhi, Hà Nội) siêu âm cho kết quả là hai thận của thai nhi bị giãn đài bể thận. Các bác sỹ không thể can thiệp gì. Là người trong ngành, bác sỹ Hải tìm tòi nghiên cứu đủ mọi phương cách, tham khảo ý kiến của nhiều đồng nghiệp có chuyên môn sâu nhưng tất cả chỉ biết khuyên bà nên bình tĩnh theo dõi, làm các xét nghiệm… nếu cần thì cho con phá bỏ thai.

Thai-nhi-16-tuan

Ảnh minh họa

Khi thai nhi 24 tuần tuổi thì hai thận đã giãn từ 14-18mm. Điều đó có nghĩa là chờ đến khi bé ra đời để phẫu thuật là điều không tưởng. Trong giới chuyên môn, bác sỹ Hải biết rất rõ, nếu thai 28 tuần mà thận giãn trên 15mm thì khả năng suy thận, vỡ thận trong thời gian bào thai rất cao, việc can thiệp ngoại khoa ngay sau khi ra đời cũng thường không có hy vọng. Ở thời điểm đó, chỉ có một vài nước tiên tiến trên thế giới có khả năng mổ trong bào thai mới có thể cứu được em bé mà thôi. Với khả năng kinh tế khi đó, bác sỹ Hải không thể đưa con mình ra nước ngoài cứu chữa. Cả gia đình bà tưởng chừng chỉ còn biết khoanh tay đứng nhìn khi tây y hiện đại trong nước vô phương cứu chữa.

Khi dường như khả năng y học trong nước đã “bó tay”, bác sỹ Hải nghĩ đến việc đưa con nhờ nhà ngoại cảm chữa bệnh bằng phương pháp tâm linh. Những ngày đầu đưa con đi chữa bệnh, bác sỹ Hải vô cùng áp lực, căng thẳng vì phải chịu không ít lời gièm pha của họ hàng và giới chuyên môn. Bác sỹ Hải lo lắng, không biết kết quả sẽ thế nào?  Thế nhưng, sau 13 lần tác động của nhà ngoại cảm, Kết quả siêu âm hai thận của thai nhi đã đỡ giãn, chỉ còn 10-14mm. Khi thai nhi được 32 tuần thì kết quả siêu âm cho thấy hai thận chỉ còn giãn từ 8-14mm. Khi ấy do bụng bầu của sản phụ đã to lên nhiều nên việc đi lại khá khó khăn, nhà ngoại cảm đã nhận tác động thai nhi qua điện thoại di động. Gia đình cũng lắng nghe và làm theo hướng dẫn của nhà ngoại cảm.

bi-quyet-inh-con-trai

Ảnh minh họa

Lúc thai nhi 36 tuần thì kết quả siêu âm cho thấy cháu bị rau cuốn cổ ba vòng, cân nặng thấp, một bên thận còn giãn 8-10mm, còn bên kia là 8-12mm. Gia đình rất băn khoăn lo lắng nhưng nhà ngoại cảm khẳng định, cháu bé sẽ ra đời bình thường và nhất định không phải mổ lấy thai. Quả nhiên, cho đến ngày con gái bác sỹ Hải chuyển dạ, cháu bé được ra đời bình thường.

Khi cháu bé ra đời được 35 ngày tuổi, gia đình cho cháu đi kiểm tra thì thấy một bên thận hầu như là bình thường, thận bên kia chỉ còn giãn nhẹ (8mm) và tương lai sẽ tiến triển bình thường. Cháu bé sau đó phát triển khoẻ mạnh. Gia đình bác sỹ Hải hạnh phúc vô bờ như vừa được nhận một phép màu.

Đây được xem như là một trong những chuyện lạ khó tin về thế giới tâm linh mà khoa học còn chưa giải thích được.

Theo bao ngoi sao