Lần thứ 5 nhận Quả bóng Vàng

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 491 Views

Ngôi sao người Argentina, Lionel Messi đã bày tỏ những cảm xúc lắng đọng sau khi lần thứ 5 giành danh hiệu Quả bóng Vàng. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Messi lần thứ 5 giành QBV. Ảnh: Internet.
Messi lần thứ 5 giành QBV. Ảnh: Internet.

Sau khi nhận danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2015, Lionel Messi nói ngắn gọn: “Đây là thời khắc đặc biệt đối với tôi khi trở lại sân khấu này. Theo tờ ket qua bong da hom nay Tôi giành danh hiệu Quả bóng vàng một lần nữa sau khi chứng kiến Cristiano Ronaldo hai lần đoạt nó. Thật khó tin khi đây là danh hiệu thứ 5 của tôi. Nó nhiều hơn những gì mà tôi từng ao ước khi còn là đứa trẻ”.

Siêu sao người Argentina cũng gửi lời cảm ơn tới đồng đội cũng như những người đã bỏ lá phiếu cho mình. Trước khi khép lại bài phát biểu, Messi cảm ơn tới bóng đá nói chung sau những gì nó đã đem lại cho anh cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Theo chân sút 28 tuổi, những yếu tố này giúp anh học hỏi và phát triển. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Với Messi, phủ nhận tài năng của anh và sự xứng đáng về chiến thắng trong cuộc đua giành QBV sẽ trở thành một sự bất công. Tuy nhiên, Messi trước thềm gala trao giải có trả lời nhanh với phóng viên khi được hỏi sẽ chọn lựa giữa 5 giải thưởng QBV hay 1 danh hiệu World Cup thì ngôi sao người Argentina trả lời tức thì: “Thật là một câu hỏi hay! Nhưng tôi thích giành danh hiệu vô địch World Cup hơn, đó là ưu tiên hàng đầu.”

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.