LĐBĐ Brazil ra quyết định sa thải HLV Dunga

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 829 Views
Không lâu sau khi ĐT Brazil bị loại khỏi lich thi dau euro 2016 ngay từ vòng bảng, LĐBĐ nước này đã đưa ra quyết định sa thải HLV Dunga.
Brazil sa thải HLV Dunga
HLV Dunga tiếp quản vị trí của người tiền nhiệm Luiz Felipe Scolari sau World Cup 2014. Thời điểm đó Brazil cũng bổ nhiệm luôn BHL mới và mời Gilmar Rinaldi làm GĐKT đội bóng.
Theo thông tin vừa được LĐBĐ Brazil cho công bố thì HLV Dunga, bộ sậu của ông cùng với Rinaldi giờ không còn việc gì để làm ở đội bóng áo vàng xanh.
Sau cuộc họp chiều qua, các bên đã cùng thống nhất sẽ không tiếp tục hợp tác với nhau. HLV Dunga bị buộc phải thôi việc là thông tin không khiến nhiều người bất ngờ. Lý do là bởi dưới sự dẫn dắt của ông, Selecao đã chơi rất tệ.
Ở Copa America 2016, Brazil sau khi để Ecuador cầm hòa 0-0 ở trận ra quân chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng trước đối thủ yếu Haiti. Họ chỉ cần 1 điểm ở lượt trận cuối là đi tiếp, nhưng rút cục lại để thua Peru 0-1 và bị loại.
Tại vòng loại World Cup 2018, Brazil cũng gây thất vọng tràn trề. Sau 6 lượt đấu đầu tiên, họ chỉ giành được vỏn vẹn 9 điểm và hiện xếp tận vị trí thứ 6 trên bang xep hang