Liverpool khó lòng vào top 4

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 419 Views

Tiền vệ Jordan Henderson đang tỏ ra rất bi quan về tương lai sắp tới của Liverpool trong giai đoạn còn lại của mùa giải.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Đội trưởng Henderson tin Liverpool khó lòng vào top 4. Ảnh: Internet.
Đội trưởng Henderson tin Liverpool khó lòng vào top 4. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay   Sau thất bại 0-1 cay đắng trước Man Utd tại vòng 22 Premier League, Liverpool hiện đã tụt xuống vị trí thứ 9 tại Premier League và đang kém top 4 tới 8 điểm.

Với khoảng cách khá lớn như hiện nay, công việc Liverpool cũng đang còn quá nhiều vấn đề phải cái thiện, Henderson đã tỏ ra khá bi quan trước cơ hội giành vé dự Champions League mùa sau của đội bóng phố Cảng:

“Tôi không nghĩ là cơ hội vào top 4 đã chấm dứt với Liverpool, nhưng rõ ràng vào thời điểm này chúng tôi đã khá xa so với mục tiêu đó.”  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

“Trong trận đấu gặp Man United, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng đáng tiếc là không thể tận dụng. Vậy nên chúng tôi cần phải cố gắng hơn nữa. Đôi khi bóng đá là như vậy, dù làm tốt đến đâu thì bạn cũng không thể đạt được mục tiêu đã đề ra.”

Nói về yếu điểm về khả năng chống các tình huống cố định, đội trưởng Liverpool cũng cho biết thêm: “Để thủng lưới từ một tình huống bóng chết là điều đã khiến toàn đội vô cùng thất vọng. Chúng tôi chắc chắn sẽ phải cải thiện kỹ năng phòng ngự trong những tình huống như thế ngay lập tức.”

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.