Lưu ý khi xem ngày tốt mua nhà theo tuổi

| Chuyên mục: Phong thủy | 345 Views

” Mua nhà, cưới vợ, tậu trâu ” là 3 việc quan trọng nhất trong cuộc đời của người đàn ông. Ngôi nhà không chỉ là chốn dung thân, che mưa che nắng mà còn là tổ ấm, gia đình sum họp. Nhu cầu xem ngày tốt mua nhà được nhiều người quan tâm, ngoài việc xem các yếu tố như vị trí, hướng nhà…thì xem ngày tốt mua nhà theo tuổi giúp gia chủ yên tâm, thỏai mái tư tưởng.

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua nhà

Một khi có những quyết định mua nhà mua đất nhiều người thường có thói quen xem ngày và chọn ngày tốt mà tiến hành đặt cọc bởi họ có niềm tin mãnh liệt rằng một khi có được ngày lành tháng tốt thì mọi chuyện sẽ xảy ra thuận lợi hơn.

Ai cũng đặt niềm tin rằng một khi chọn được thời điểm tốt thì chuyện làm ăn buôn bán sẽ tiếp diễn suôn sẻ hơn. Hơn nữa, cả gia đình sau này cũng có được thật nhiều thuận lợi hơn, là bước đệm cho sự nghiệp và tài lộc nở rộ.

Vì thế, bạn nên hiểu cách xem ngày tốt mua nhà theo tháng, theo tuổi và tìm ra thời gian tốt, tìm ra cách để hạn chế tối đa các xung khắc khiến hung hại cho chính bản thân mình.

Lưu ý khi xem ngày tốt mua nhà theo tuổi

Lưu ý khi xem ngày tốt mua nhà, mua đất

Xem ngày mua đất tháng 8 năm 2018 cần lưu ý xem giờ hợp tuổi, tránh giờ xung tuổi

Coi ngày đẹp xây nhà, làm nhà nên chọn lựa những giờ đại cát, kiêng kỵ giờ xung tuổi để việc thực hiện ký hợp đồng mua nhà tiến hành suôn sẻ, may mắn. Những giờ tốt bạn có thể chọn như: giờ Đại An, giờ Tốc Hỷ, giờ Tiểu Cát…

Chọn ngày mua đất, mua nhà nên lưu ý lựa chọn những ngày có sao tốt chiếu mệnh

Lựa chọn mua nhà và mua đất tháng 8 năm 2018 nên chọn lựa các ngày có Sao tốt để được tốt và tránh các ngày có sao xấu chiếu ngày để tránh gặp xui xẻo, từ đó nhiều may mắn, suôn sẻ hơn. Một số sao tốt như: sao Thiên Quý, sao Thiên Đức, sao Thiên Tài, sao Tuế hợp, sao Giải Thần, sao Trực Tinh…

Những điều cần phải nhớ khi mua nhà

Xem để tìm được ngày tốt mua nhà, xem ngày mua đất tháng 12 năm 2017 được coi là rất cần thiết, tuy nhiên, chỉ phương diện ấy thôi thì vẫn còn thiếu, để mọi việc diễn ra đứng như dự định, tất cả mọi người vẫn cần lưu ý các điểm như sau:

– Nhất quyết phải xem nhà mà các bạn muốn mua đã hợp phong thủy, chủ hiện tại của căn nhà bạn muốn mua có tất cả quyền trong việc bán lại căn nhà hay không. Việc này là rất được xem trọng để tránh tình trạng kiện tụng sau này.

– Kiểm tra tài chính của bản thân có đủ rồi mới quyết định xem ngày mua nhà

– Nên tìm hiểu ngày đẹp bạn lựa chọn có tương khắc với tuổi của chủ hiện tại hay không.

– Hướng khởi hành vào ngày mua nhà tháng 12 năm 2017, gia chủ cũng cần tìm hiểu để lựa những hướng mà mang lại điều may.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn cách chọn ngày tốt mua xe cho bạn để bạn luôn gặp may mắn trên những chuyến đi.

Chi tiết xem tuổi xông nhà 2019 cho tuổi Bính Thìn 1976