Man City tham vọng sẽ có mặt tại chung kết C1

| Chuyên mục: Bóng đá Cup C1 | 1170 Views

Tiền vệ Kevin De Bruyne đã tỏ ra rất tự tín vào khả năng thành công của Manchester City tại Champions League năm nay.

Vào rạng sáng mai, Man City sẽ bước vào trận lượt về vòng 16 đội Champions League cộng Monaco. thời cơ để Man City điền tên mình vào tứ kết giải đấu năm nay là rất to, trong khi họ đang mang lợi thế về chiến thắng mang ty so bong da 5-3 ở trận lượt đi trước đội bóng nước Pháp.'Man City thừa sức vào chung kết Champions League' - Bóng Đá

ngoài ra tứ kết có lẽ vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Man City đặt ra tại Champions League trong mùa giải năm nay. Cụ thể cách đây không lâu, trên tờ bao the thao Sport tiền vệ De Bruyne đã cho thấy rõ thanh vọng của đội bóng thành Manchester lúc cho biết:”Tôi tin chúng tôi hoàn toàn với thể đặt chân vào trận chung kết của mùa giải năm nay. Hẳn nhiên Đó không hề là nhiệm vụ đơn giản. Điều quan yếu lúc này là chúng tôi đang rất phấn đấu để tiến về phía trước. Man City đã mang những khoảng thời gian rất cạnh tranh tại châu Âu, nhưng mùa trước chúng tôi cũng đã choi rất khả quan.”

“Monaco là 1 đối thủ rất khó có thể đánh bại, họ cũng đang có phong thái rất tích cực vào thời khắc này. Tuy nhiên chúng tôi đang rất lạc quan về cơ hội của mình. Chúng tôi tin rằng bản thân mang thể vượt qua họ để sở hữu mặt tại tứ kết, và sau Đó là trận chung kết.”

Cho tới thời khắc này, thành tích khá nhất mà Man City với được trên bảng kqbd truc tuyen tại Champions League đấy chính là bán kết. Đó là điều đã được Man Xanh khiến tốt trong mùa giải năm ngoái trước lúc để thua Real Madrid (đội bóng đã vô địch mùa giải này).

Báo thể thao Việt Nam