Man City thưởng 20 ngàn bảng cho Wilfried sau mỗi trận

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 405 Views

Wilfried Bony sẽ được nhận thưởng 20 ngàn bảng Anh cứ sau mỗi trận thi đấu cho Manchester City.

>>  Lịch thi đấu

>>  kết quả trực tuyến

Theo đó, trong phần còn lại của mùa giải này, ngoài nhận 100 ngàn bảng mỗi tuần, Bony sẽ được nhận thêm 20 ngàn bảng cho mỗi lần ra sân. Đó là thỏa thuận mà tiền đạo này đã kí với Man City. Đội bóng áo xanh không đồng ý với yêu cầu tăng lương cho anh, nhưng đã nới lỏng điều khoản lương thưởng bằng cách trên. Anh có thể được nhận thêm đến 3 triệu bảng tiền thưởng nếu City vô địch các giải quốc nội đang tham gia, cúp châu Âu, còn Bony đạt được tỉ lệ ra sân nhất định.

Tôi cảm thấy rất tuyệt. Đến đây là một vinh dự của tôi, và là một thử thách lớn. Một cầu thủ bóng đá luôn muốn chơi cho một trong những CLB lớn nhất thế giới và đây là một cơ hội tốt cho tôi. Tôi rất tự hào”. Cầu thủ 26 tuổi này tỏ ra vui mừng sau khi kí hợp đồng thời hạn 4 năm rưỡi với Manchester City.

Tôi nghĩ đây là quyết định quan trọng của tôi. Manchester City được thi đấu ở Champions League. Bạn có nhớ cuối mùa trước tôi đã nói rằng, nếu ra đi, tôi muốn đến một đội bóng được dự giải đấu này. “Tôi cảm thấy rất háo hức. Khoảnh khắc này thật tuyệt vời. Bởi vì đó là giải đấu vĩ đại mà tôi thật sự muốn tham dự và chiến thắng”. “City là đội bóng lớn với những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Tôi tin rằng chúng tôi có thể làm tốt”.

Một cầu thủ thông minh sở hữu sức mạnh tuyệt vời. Kết quả bóng đá tại Anh của cậu ấy rất tuyệt. Cậu ấy hòa vào trận đấu rất nhanh và tôi hy vọng cậu ấy sẽ thích nghi nhanh với Man City. HLV Manuel Pellegrini nói về tân binh: “Rất khó để cậu ấy đặt dấu ấn tại CLB nhưng đó là cầu thủ rất mạnh mẽ. Đó là một sự bổ sung tốt cho đội bóng”.