Man Utd đang có một đội hình trong mơ dưới sự dẫn dắt của Mourinho

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1046 Views

Đã từ lâu, Mu chìm xuống và tên tuổi mờ nhạt dần với những mùa giải và ket qua bong da không tốt. Tuy nhiên, sau khi dưới quyền dẫn dắt của Mourinho, Mu dường như bừng tỉnh sau cuộc cách tân đội hình và việc không ngại bỏ tiền ra để mua sao. Có thể coi đây là một hướng đi có vẻ sáng sủa hơn cho chính MU.

Có lẽ phải rất lâu rồi, Man Utd mới có lại được cái hào khí ngút trời như hiện tại, việc “chiêu binh mãi mã” của Mourinho đã thực sự đem lại một cú hích rất lớn, không chỉ đối với riêng CLB mà còn đối với cả những người hâm mộ MU khắp nơi trên toàn thế giới.

Tất cả đang ‘’dậy sóng’’ nhờ những hiệu ứng của Mourinho, nó đem lại sức sống mãnh liệt đến không ngờ và thực sự đó là một điềm lành, một dấu hiệu tốt mà MU cần đến trước khi mùa giải mới khởi tranh.

1470792599-mu-66

Sau chức vô địch Community Shield, tin vui tiếp tục đến khi “bom tấn” Paul Pogba đã phát nổ và còn điều gì ngọt ngào hơn với đội hình hiện tại mà các CĐV “Quỷ đỏ” có nằm mơ cũng không nghĩ nó lại trở thành hiện thực.

Man Utd của Mourinho đã lột xác rất nhanh và có một tinh thần lớn sau những chuyển biến từ nhân sự , giống như “con tằm hóa bướm”, đội hình 4-2-3-1 của Mourinho nay đã chính thức thành hình, hơn nữa nó rất ưu việt và ẩn chứa những sức mạnh tiềm tàng với những nhân tố trẻ xen lẫn sự dạn dày kinh nghiệm, đó là Ibra, Rooney cùng với Martial, Pogba, Juan Mata, Rashford, Lingard…

Với các CĐV của MU thì giờ đây họ đang reo những khúc hoan ca, họ sẽ lại bắt đầu cuồng nhiệt yêu và yêu mãnh liệt trở lại hơn xưa. Họ đã hy vọng và giờ đây họ sẽ tiếp tục được hy vọng nhờ những thay đổi lớn lao của CLB.

Khi chỉ trong một thời gian ngắn, “Quỷ đỏ” đã hội tụ được những điều cần thiết để làm nên những kiệt tác ở mùa giải mới: Đó là sự chín muồi của hoàn cảnh, của tinh thần thế hệ và sự gặp gỡ của những thiên tài cá nhân… đấy là những trái đào tiên chỉ chín sau những biến thiên đằng đẵng của lịch sử.

CĐV và những người xem bong da truc tuyen yêu thích MU có quyền mơ mộng về những danh hiệu. Hãy cứ chờ đợi đi, vì MU sẽ trở lại, chắc chắn là như vậy, hành trình của đứa con cưng Paul Pogba trở về sau quãng thời gian “tu luyện võ nghệ” tại Serie A chính là một dấu hiệu. Hơn nữa, việc “Người đặc biệt” đến sân Old Trafford cũng giống như “ý trời đã định”, số phận phải như thế và MU sẽ trở lại và lợi hại gấp trăm nghìn lần.