Marcel Schmelzer tiếp tục thi đấu cho Dortmund đến năm 2021

| Chuyên mục: Xổ số | 796 Views

Borussia Dortmund vừa gia hạn hợp đồng với hậu vệ Marcel Schmelzer cho đến tháng Sáu năm 2021.

Marcel Schmelzer năm nay 28 tuổi, gia nhập đội chủ sân Signal Iduna Park từ FC Magdeburg năm 2005, đã thi đấu các trận truc tiep bong da cùng Dortmund 11 năm qua. Cùng Dortmund, Schmelzer đã giành nhiều danh hiệu cao quý như Bundesliga năm 2011, cú đúp Bundesliga và cúp QG năm 2012.

Trong vai trò hậu vệ trái, Schmelzer là phần quan trọng giúp đội bóng Vàng-đen vào chơi 4 trận chung kết trong giai đoạn từ 2013 (UEFA Champions League) đến 2016 (ba trận chung kết DFB Cup).

Marcel Schmelzer vui mừng chia sẻ với các phóng viên xsmb rằng: “Tôi rất vui khi được tiếp tục là một phần của đội bóng. Dortmund là một tập thể mạnh mẽ và là CLB duy nhất của tôi sau này. Tôi cảm thấy đây như ở mái ấm của mình trong nhiều năm qua.”

CEO Hans-Joachim Watzke cũng hồ hởi cho biết: “Marcel Schmelzer không chỉ là một trong những trái vệ xuất sắc nhất châu Âu , mà còn là một người đàn ông tuyệt vời mà BVB dành rất nhiều sự ngưỡng mộ lẫn tôn trọng.”

Giám đốc the thao  Michael Zorc thêm ào: “Chúng tôi rất vui khi có thể gắn bó lâu dài với Marcel Schmelzer. Đây là cầu thủ mà chúng tôi đào tạo khi cậu ấy còn trẻ. Cậu ấy là một người con của Dortmund, là một phần quan trọng của CLB.”

Báo thể thao Việt Nam