Mẫu bạn trai lý tưởng trong mắt các cung hoàng đạo nữ nhóm đất

| Chuyên mục: Xổ số | 1785 Views

Nguyên tố nhóm đất gồm các cung hoàng đạo: Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1). Đây là nhóm người rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai, cũng sẵn sàng biến những suy nghĩ và liên tưởng trong đầu của mình thành hiện thực qua những việc làm cụ thể.  Nhóm đất là những người rất đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn thờ giá trị đạo đức và phẩm chất con người. Cung Kim Nguu và Ma Kết đều khá cứng đầu, truyền thống và cẩn thận với mọi việc, thậm chí có thể coi là khá khắt khe. Với những nét tính cách trên thì những người đàn ông như thế nào có thể lọt vào mắt xanh của những chòm sao nữ nhóm đất? Chúng ta cùng trancauvang.com  tìm hiểu nhé!

Mẫu bạn trai lý tưởng trong mắt các cung hoàng đạo nữ nhóm đất

Mẫu bạn trai lý tưởng trong mắt các cung hoàng đạo nữ nhóm đất

1. Người yêu trong mộng của Kim Ngưu

Là một người rất quyết đoán và luôn cẩn trọng trong các mối quan hệ. Với Kim Ngưu  một người đàn ông ưu tú  phải làm một chàng trai tuyệt vời nhất định phải có địa vị xã hội, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người và thật rộng lượng. Chàng trai của Kim Ngưu phải thật thực tế, không suy nghĩ mơ mộng viển vông.

Boi tinh yeu cho biết Kim Ngưu không phải kẻ gấp gáp, vội vàng trong tình yêu. Họ từ từ, chậm rãi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đó là một tình yêu nồng cháy, sâu đậm và bền vững. Kim Ngưu là người bạn và người tình trung thành nhất. Họ cần đối phương biết cảm thông và chu đáo. Người bạn đời lí tưởng của Kim Ngưu phải vừa có thể làm người yêu, vừa đóng một vai trò như một nguời bạn để họ cảm thấy dễ chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này yêu thích sự thành thật nên họ không thích người yêu giữ bí mật với mình. Đối với Kim Ngưu, lòng tin được xây dựng dựa trên sự chân thành và cởi mở.

2. Xử Nữ

Những người bình tĩnh, trường thành, thông minh ân cần là tuýp người rất thích hợp với Xử Nữ  . Xử Nữ rất dễ căng thẳng, thường hay lo lắng vì những chuyện cỏn con, chàng trai đúng nghĩa của nàng phải biết quan tâm và xoa dịu những muộn phiền, chẳng cần bất cứ lời nói sáo rỗng hay ngọt ngào nào, chàng trai đó chỉ cần ở bên cạnh nàng đúng lúc khiến nàng cảm thấy an tâm.

Điều cô gái Xử Nữ quan tâm là bản chất thật của một chàng trai. Nếu ban đầu bạn xuất hiện gọn gàng, lịch sự và giản dị thì bạn sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt Xử Nữ. Thế nhưng tiêu chuẩn chọn chồng của Xử Nữ thì cao hơn thế nhiều. Đó phải là một chàng trai nhiệt tình, tinh tế, khoan dung, rộng lượng, tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi việc. Xử Nữ thực tế kiếm tìm những chàng trai có năng lực, tử tế và có thể chăm sóc nàng cũng như đem lại cho nàng một cuộc sống hoàn hảo.

3. Ma Kết

Boi bai tay tiết lộ rằng: Ma Kết là cô nàng rất kén chọn đấy nhé! Ma Kết thích những anh chàng đẹp trai, giàu có, vô cùng tài năng nhưng phải thật gần gũi. Vì thế, để tán đổ cô nàng Ma Kết, bạn phải hội đủ những phẩm chất trên nhé!

Do bản tính “quân tử” khiến họ luôn bị cuốn hút bởi những người “nói được làm được”. Ma Kết  là những kẻ tham vọng cuồng công việc cùng với lòng tự trọng cao ngất, nhưng trong tình cảm họ khá ngốc nghếch và chậm chạp. Vậy nếu theo đuổi Ma kết việc bạn cần làm là nhẫn lại và bao dung nhé các chàng nhé!