Messi gia hạn với Barca sau đám cưới

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 839 Views

Theo tiết lộ trên trang Goal.com, Lionel Messi sẽ gia hạn hợp đồng với Barcelona vào tháng 7 tới đây, sau khi anh kết hôn ở quê nhà và trở lại Tây Ban Nha.

Nguồn tin tuc hom nay kể trên cho biết về cơ bản Messi đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Barcelona. Hợp đồng mới giữa đôi bên sẽ có thời hạn tới Hè năm 2021, kèm thêm điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa.
Messi gia hạn với Barca sau đám cưới
Barca đợi đến tháng 7 để các chi tiết tài chính trong hợp đồng mới được tính gộp luôn vào ngân sách cho mùa giải mới. Còn Messi đợi sang tháng 7 vì hiện giờ anh còn đang bận bịu chuẩn bị cho đám cưới với cô bồ Antonella Roccuzzo vào ngày 30/6 tới đây tại quê nhà Rosario, Argentina. Tạm thời, Messi muốn tập trung lo cho thủ tục gắn bó trọn đời với Antonella thay vì phân tán tính chuyện gắn bó lâu dài với Barca.
Luật sư đại diện cho Messi cùng thân phụ Jorge của Lionel Messi và người đại diện cho Barca đã có những cuộc tiếp xúc, bàn thảo cho kết quả tích cực thời gian qua. Quá trình đàm phán giữa các bên đã đi đến giai đoạn sắp hoàn thành. Chỉ còn vài vấn đề nhỏ cần chốt nữa. Thấy bảo đôi bên sẽ đợi đến tháng 7 để công bố về bản hợp đồng mới này – các chuyen gia nhan dinh bong da cho hay.
Mức lương mới mà Barcelona sẽ trả cho Messi chưa được tiết lộ. Tờ El Confidencial của Tây Ban Nha thì hé lộ rằng hợp đồng mới đảm bảo Messi là cầu thủ được trả mức lương cao nhất thế giới.
Với việc Messi sắp gia hạn hợp đồng với Barca tới Hè 2021 (thời điểm anh đã 34 tuổi) kèm thêm điều khoản gia hạn thêm 1 năm hợp đồng nữa sau đó, giờ fan Barca có thể tin tưởng rằng anh sẽ gắn bó trọn vẹn sự nghiệp thi đấu với Barca. Hẳn là họ đang rất mong tới tháng 7 tới đây để được thấy thông tin chính thức về chuyện hợp đồng của Messi và giành những ty so tran dau hấp dẫn nhất..
Thông tin Messi sắp gia hạn hợp đồng với Barca là tín hiệu không thể vui hơn với tân HLV Ernersto Valverde và các CĐV của Gã khổng lồ xứ Catalan. Ràng buộc hiện tại của Messi và Barca chỉ còn hạn tới ngày 30/6 năm sau. Trước đó, không ít người không khỏi lo ngại trước thông tin Messi không loại trừ khả năng chuyển sang Trung Quốc thi đấu trong tương lai. Chưa kể, gần đây Messi vừa sang Trung Quốc khởi động dự án xây công viên giải trí Messi ở thành phố Nam Kinh.