Mourinho chỉ coi Sir Alex là người bạn thực sự trong giới HLV

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 706 Views

Trước báo giới, Mourinho thừa nhận chỉ coi Sir Alex là người bạn thực sự trong giới HLV…

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Mới đây, Sir Alex đã lên tiếng bảo vệ Mourinho. Ông cho rằng Chelsea cần tránh sai lầm sa thải HLV bừa bãi trong quá khứ, để tiếp tục tin tưởng “Người đặc biệt”. Sir Alex tin rằng Mourinho sớm giúp Chelsea trở lại với mạch chiến thắng.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da tại đây!

Jose Mourinho

Trước những lời nhận xét ấy của Sir Alex, Mourinho đã thực sự cảm kích. Trước báo giới, ông khẳng định “ngài máy sấy tóc” chính là người bạn thực sự của mình.
Mourinho nói: “Tôi đã nghe một vài người bạn kể về những phát biểu của Sir Alex vừa qua.

>>> Xem thêm ty so bong da truc tuyen tại đây!

Trong cuộc sống, chúng ta có nhiều thể loại bạn. Bạn đểu hay bạn thực sự, chỉ cần xem cảm nhận của người đó về bạn là biết được ngay.

Đối với tôi, Sir Alex là người bạn thực sự. Rõ ràng, những lời nhận xét của ông ấy nghe rát sướng tai. Tôi tin Sir Alex không phải loại người tâng bốc những người mình quý mến. Tôi cảm nhận được sự thật lòng. Tôi rất cảm ơn ông ấy”.

Trong nhiều năm qua, Sir Alex và Mourinho luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Thậm chí, từng có thời gian, người ta tin rằng Mourinho sẽ về M.U kế vị “ông già gân”. Tuy nhiên, mới đây, “Người đặc biệt” khẳng định ông đã chủ động từ chối Quỷ đỏ vì muốn trở về dẫn dắt Chelsea.