Mourinho không thừa nhận sai lầm về mặt con người của mình

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 433 Views

Nổi tiếng với bản tính nghiêm nghị và có phần bảo thủ, Mourinho hẳn không thể không khiến nhiều người lo ó và khó chịu bởi nhiều quyết định “lạ đời”. Mới đây, theo tin chuyen nhunog moi nhat, phi bụ Pogba đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí và lời bàn ra tán vào của mọi người. Sau thất bại trước Feyenoord lại khiến người ta nghi ngờ nhiều hơn về cách chọn người của ông.

Theo livescore football cập nhật, thất bại 1-0 trước Feyenooord, HLV Bồ Đào Nha khẳng định sẽ quay lại đội hình quen thuộc (mạnh nhất) ở Premier League:

Mourinho tập trung cho NHA

“Rõ ràng chúng tôi để các cầu thủ như Valencia, Shaw ở nhà để nghỉ ngơi. Trở lại Premier League, chúng tôi sẽ dùng đội hình quen thuộc với nhiều thay đổi so với trận này.”

1473993501-mourinho

Phát biểu này càng làm rõ hơn mục tiêu của MU và Mourinho trong mùa giải này, Europa League không phải trọng tâm hàng đầu mà “Quỷ đỏ” sẽ dồn hết sức và những gì tinh túy nhất cho Premier League.

Nếu tính trên từng vị trí thi đấu ở trên sân, MU đã có tới 9 sự thay đổi ở đội hình xuất phát so với trận thua trước Man City vài ngày trước đó. Và cho dù những sự thay đổi này cũng không đến nỗi nào, nhưng MU phải nhận thất bại thứ 2 chỉ sau 6 ngày.

Đương nhiên việc thay đổi hầu như hoàn toàn đội hình của MU và đem về trận thua trước đối thủ yếu hơn là Feyenoord tiếp tục khiến Mourinho bị trỉ trích. Nhưng thay vì thừa nhận sai lầm, “Người đặc biệt” đã đổ lỗi cho bàn thắng đã việt vị của đối thủ.

“Đương nhiên là tôi không thể hài lòng, đặc biệt là với cái cách mà chúng tôi đã thua, chúng tôi không đáng bị như thế. Trong hiệp 2 chúng tôi đã kiểm soát lại tình hình, chúng tôi đã cố gắng để chiến thắng trận đấu, nhưng đối phương cũng đã rất cố gắng để không thua.”

“Nhưng trong khoảnh khắc đó, chúng tôi đã phải chịu thiệt còn họ thì hưởng lợi. Bởi đó chính xác là khoảnh khắc khiến chúng tôi thua trận. Chúng tôi đã thực sự đen đủi nhân đôi, đó là một tình huống việt vị rõ ràng.”

“Ở Europa League, chúng tôi trở thành đội bóng mà mọi đối thủ đều muốn chiến thắng.”

“Tôi không muốn đi thẳng vào chi tiết. Tôi sẽ không đổ lỗi cho cá nhân nào.” Mourinho cố gắng bảo vệ cho những con người mình sử dụng. “Một số cầu thủ mới chỉ chơi những phút đầu tiên trong mùa giải của mình. Và chắc chắn là một số chơi tốt hơn những người còn lại. Tôi không thể phán xét họ chỉ vì một trận đấu.”

Tuy nhiên, “Người đặc biệt” cũng cho biết ông sẽ quay trở lại với đội hình quen thuộc vào ngày Chủ nhật trong chuyến làm khách trước Watford, đội đã thắng ngược West Ham sau khi bị dẫn trước 2 bàn từ rất sớm cuối tuần qua.

Nguồn: 24h