Napoli nhắm Mauro Icardi thay thế cho Higuain

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 742 Views
Theo những tin chuyen nhuong moi nhat cho biết đội bóng Napoli đang tìm kiếm phương án thay thế Higuain. Mauro Icardi của Inter là cái tên mà Napoli đang quan tâm.
Theo tờ Il Mattino, Napoli đang đề nghị chi 50 triệu euro đính kèm Manolo Gabbiadini để Inter nhả Icardi. HLV trưởng Inter, Roberto Mancini đang cân nhắc lời đề nghị chuyển nhượng này. Gabbiadini từ trước tới giờ vẫn là mục tiêu ưa thích của Mancini, còn Icardi theo như lời Wanda Narra (vợ tiền đạo này) thì đã suýt chuyển tới… Juventus với giá 50 triệu euro trước đó.
napoli
Nếu chuyển tới Napoli, Icardi có đầy đủ những điều kiện trở thành tiền đạo số một Serie A vào lúc này. Ông Maurizio Sarri đã biến Higuain thiếu cảm hứng, yếu tâm lý trở thành chân sút phá hàng loạt kỷ lục tại Serie A trong mùa vừa rồi. Với Icardi, câu chuyện rất có thể diễn ra theo chiều hướng tương đương.
Viễn cảnh Higuain rời sân San Paolo đang quá rõ ràng. Tiền đạo người Argentina không muốn chịu cảnh mồ côi những danh hiệu lớn thêm nữa. Theo tin mới nhất, Arsenal lại nhảy vào cuộc đua để có được chữ ký của El Pipita. Pháo thủ còn sẵn sàng các thêm cho Napoli tiền đạo Olivier Giroud.
Như vậy, Napoli đang có rất nhiều phương án thay thế Higuain trong trường hợp tiền đạo người Argentina ra đi. Đó có thể là Giroud, Icardi hay những tiền đạo khác mà Napoli sẽ phải bỏ tiền ra để chiêu mộ như Bacca (Milan), Morata (Real), Zaza (Juve).
Nếu chiêu mộ thành công Icardi thì chắc chắn đây sẽ là một sự bổ sung lực lượng cần thiết cho Napoli trong mùa giải sắp tới khi mà Higuain không còn khoác áo Napoli