Nghe lời thầy cũ Higuain đồng ý tới MU

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 449 Views

Tay săn bàn khét tiếng một thời ở Real Madrid Gonzalo Higuain đã đồng ý chuyển tới Man Utd thi đấu khi HLV Mourinho nắm quyền ở Old Trafford.

Sau 3 năm chinh chiến ở lich thi dau bong da Serie A trong màu áo Napoli, Gonzalo Higuain quyết định chuyển tới Ngoại hạng Anh, giải đấu lớn tiếp theo trong sự nghiệp. Trước đó, Higuain từng khá thành công trong màu áo Real Madrd với ket qua bong da 3 chức vô địch La Liga, 1 Cúp Nhà Vua cùng 2 Siêu cúp TBN.

Nghe lời thầy cũ, Higuain đồng ý tới Man Utd

Ở Serie A, dù thi đấu cũng khá hay trong màu áo Napoli nhưng Higuain cũng chỉ có được 1 Cúp QG Italy và 1 Siêu cúp Italy năm 2014.

Đến Anh, Higuain đã chốt keo bong da bến đỗ mới, đó là CLB Man Utd. Việc Higuain chọn Old Trafford có thể là một quyết định bất ngờ nhưng nếu biết người đứng sau thương vụ này là HLV Mourinho thì mọi thứ đều dễ hiểu.

HLV Mourinho đã có tiếng nói trong việc lôi kéo trò cũ về với Man Utd và có thể đây sẽ là thương vụ lớn đầu tiên khi “người đặc biệt” nắm quyền ở Nhà hát của những giấc mơ. Theo tiết lộ, Higuain đã đồng ý mọi điều khoản trong bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Man Utd.