Nhận định bóng đá giữa Belgrano vs Sarmiento, 06h00 ngày 4/4

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 113 Views

Nhận định bóng đá giữa Belgrano vs Sarmiento, 06h00 ngày 4/4. Đội nhà Belgrano được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Sau thất bại 1-3 trước Godoy Cruz ở Superliga, trong trận đấu trước đó, Belgrano sẽ cố gắng tìm lại mạch chiến thắng. Trong lần gặp nhau trước đó, Belgrano có tỷ lệ cầm bóng lên tới 56% và tung ra 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Ulises Sánchez (45′) ghi bàn cho Belgrano. Đối thủ của họ, Godoy Cruz, đã có 10 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Salomón Rodríguez (28′), Gonzalo Abrego (37′) và Enzo Larrosa (76′) ghi bàn cho Godoy Cruz.

Có vẻ như Belgrano đã ghi rất ít bàn thắng trong 6 lần đối đầu trước đây, họ chỉ ghi được 3 bàn, một kết quả khá ít ỏi. Trong những cuộc đấu tay đôi này, Belgrano cũng để các đội đối phương ghi 8 bàn chung cuộc. Tuy nhiên, quy tắc này không nhất thiết phải áp dụng‌ lần này.

Nhận định bóng đá giữa Belgrano vs Sarmiento, 06h00 ngày 4/4

Nhận định bóng đá giữa Belgrano vs Sarmiento, 06h00 ngày 4/4

Đội bóng làm khách CA Sarmiento cũng có chuỗi trận cực kỳ tương đồng với đội chủ nhà qua đó trận đấu này sẽ là cực kỳ khó lường khi 2 đội bóng này đang tìm cho mình những điểm số quan trọng, đội khách đang xếp ở vị trí tận thứ 20 với 8 điểm sau 8 trận đấu, trung bình cứ 1 trận CA Sarmiento kiếm cho mình được 1 điểm. Qua 5 trận đấu vừa qua, họ thắng 1 thua 1 và hòa đến 3 trận y hết Belgrano.

Trong trận đấu tới phải làm khách trên sân của đối thủ tương đối chông gai với CA Sarmiento, nhưng họ phải tạo nên bất ngờ nếu muốn độc chiếm vị trí cao hơn từ tay Belgrano này ít nhất là 1 điểm trong vòng đấu này.

 Chỉ đối đầu với nhau vỏn vẹn 5 lần trong lịch sử, đội chủ nhà Belgrano là đội đang dẫn trước khi có 3 trận thắng trước đối thủ CA Sarmiento trong khi họ chỉ có 1 trận thắng trước đội nhà, cả 2 hòa nhau 1 trận. Bên cạnh đó, một lần nữa khẳng định sự trên cơ của đội nhà khi họ có 4 trận thắng so với chỉ 2 từ đội khách trong cùng 10 trận đã đấu vừa qua có sự tham dự của mình, nhưng vẫn khá thấp khi không có đội bóng nào đạt đến tỷ lệ 50% thắng trận.

Tỷ lệ kèo giữa Belgrano vs Sarmiento

Tỷ lệ kèo giữa Belgrano vs Sarmiento

Tỷ lệ kèo giữa Belgrano vs Sarmiento

Thành tích đối đầu giữa Belgrano vs Sarmiento

Belgrano thắng 2, thua 1 trước Sarmiento.

Đội hình dự kiến

Đội hình Belgrano: Losada, Rebola, Novaretti, Compagnucci, Oliver, Rojas, Longo, Zapelli, Bordagaray, Vegetti, Comba.

Đội hình Sarmiento: Meza, Bettini, Sauro, Andueza, Rasmussen, Quiroja, Mendez, Martinez, Arismendi, Lopez, Gondou.

Dự đoán kqbd giữa Belgrano 3-1 Sarmiento