Nhận định bóng đá giữa Real Sociedad vs Girona, 19h00 ngày 13/5

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 78 Views

Nhận định bóng đá giữa Real Sociedad vs Girona, 19h00 ngày 13/5. Giới chuyên môn đang thực sự dành cảm tình nhiều hơn cho Sociedad.

Sociedad và Girona xứng danh là 2 đội bóng đáng khen nhất La Liga mùa này, khi giữ được sự tươi mới trong lối chơi cho đến tận thời điểm cuối mùa giải. Dù lực lượng đội hình không quá dày, nhưng Sociedad vẫn đang giữ được vị trí thứ 4 một cách rất chắc chắn. Hiện Sociedad có 61 điểm, hơi đội xếp sau là Villarreal 7 điểm.

Sociedad đã bất bại trong 4 trận gần nhất và giành về 10 điểm. Đáng khen, trong 4 trận này Sociedad giữ sạch lưới 3 trận và ghi được 6 bàn. Trên sân nhà, thành tích của Sociedad còn tuyệt vời hơn khi có mạch bất bại kéo dài 7 trận, trong đó hòa 3 và thắng 4.

So với Soceidad thì động lực chiến đấu của Girona từ giờ đến cuối mùa còn mạnh mẽ hơn nhiều bởi nếu giữ được thứ hạng này, họ sẽ làm nên lịch sử ngay ở mùa giải phải sắm vai tân binh: lần đầu tiên được tham dự đấu trường châu Âu (Europa Conference League)

Nhận định bóng đá giữa Real Sociedad vs Girona, 19h00 ngày 13/5

Nhận định bóng đá giữa Real Sociedad vs Girona, 19h00 ngày 13/5

Vào lúc này, Girona cũng chỉ hơn đội đứng thứ 11 Sevilla có 3 điểm nên Blanquivermells thậm chí phải chơi tốt hơn hiện tại thì mới mong lập ra kỳ tích. Bản lĩnh sân khách của Girona tại La Liga mùa này được cải thiện đáng kể mấy tháng gần đây: giành 8 điểm/6 trận, tức là còn nhiều hơn 10 chuyến hành quân trước đó (6 điểm).

Song khá ngạc nhiên khi Girona vẫn bị đánh giá thấp trước Sociedad (3/4). Mùa này chưa bao giờ Sociedad sở hữu TLCA cao đến thế khi đón tiếp những đối thủ nằm ở “khu vực châu Âu” giống Girona hiện tại mà chuyên môn tính ra họ đâu có quá nổi trội so với đối thủ.

Tỷ lệ kèo giữa Real Sociedad vs Girona

Tỷ lệ kèo giữa Real Sociedad vs Girona

Tỷ lệ kèo giữa Real Sociedad vs Girona

Thông tin lực lượng

Sociedad: Umar, Merquelanz, Zubeldia chấn thương.

Girona: Aleix Garcia, Borja Garcia, Villa, Roca, Herrera, Kebe chấn thương.

Đội hình dự kiến

Real Sociedad: Remiro, Munoz, Zubeldia, Le Normand, Gorosabel, Zubimendi, Silva, Merino, Oyarzabal,  Kubo, Sorloth.

Girona: Gazzaniga, Gutierrez, Bueno, Espinosa, Martinez, Romeu, Reinier, Martin, Riquelme, Tsygankov, Castallanos.

Dự đoán kqbd hom nay giữa Real Sociedad 2-0 Girona