Nhận định Tromso IL vs Odd Grenland 22h59, ngày 21/09 thách thức

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 754 Views

Nhận định Tromso IL vs Odd Grenland

Nhận định Tromso IL vs Odd Grenland

Theo thống kê từ ket qua bong da truc tuyen thì dù cho Tromso đang xếp tận vị trí thứ 15 trong tổng số 16 đội tham dự giải nhưng đó là bởi phong độ kém cỏi của họ ở giai đoạn đầu của mùa giải năm  nay còn trong thời gian gần đây Tromso đã sở hữu những tiến bộ rất đáng ghi nhận, đặc biệt ở cả 2 trận sân nhà vừa qua ở giải họ đều dành được trọn vẹn 3 điểm ở mỗi trận (thắng cả theo tỷ lệ châu Á). Đáng để ý hơn nữa, trong đó họ đã đánh bại cả đội bóng đang nằm ở nhóm đầu trên Bảng Xếp Hạng là Sarpsborg và cả 2 trận kể trên trận nào Tromso cũng sở hữu được ít nhất là 3 lần làm tung lưới đối phương.
Bên phần sân đối diện, Odd Grenland lại đang là đội bóng sở hữu thành tích thi đấu xa nhà tệ hại nhất của giải trong thời gian gần đây theo nhan dinh bong da thống kê được, cụ thể là Odd Grenland đều phải nếm mùi chiến bại ở cả 4 chuyến hành quân xa nhà vừa qua của mình (3 trận gần nhất đều khiến Người Hâm Mộ châu Á phải ôm hận). Đặc biệt, ở 4 trận sân khách kể trên thì trận nào Odd Grenland cũng để thủng lưới ít nhất từ 2 bàn trở lên và sở hữu tới 2/4 trận họ để thua trắng mà ko ghi nổi bàn danh dự. Theo đó, Odd Grenland cũng đang là đội bóng sở hữu tỷ lệ thắng theo châu Á trên sân khách thấp nhất giải từ đầu mùa tới nay, chỉ với 20,00%.
Cùng với đó, sở hữu 1 điểm nữa đáng phải để ý là từ Năm 2010 cho tới nay sở hữu tất cả 7 lần Tromso tiếp đón Odd Grenland ở tổ ấm của họ thì sở hữu 3 trận Tromso phải chấp với mốc tỷ lệ dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này) thì cả 3 lần Tromso đều là đội bóng toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á và đặc biệt cả 3 trận kể trên đều sở hữu ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Rõ ràng, với những lý do nêu trên thì những chuyên gia của mebongda.net tin rằng cửa chủ nhà Tromso và Over đáng để tin cậy hơn ở trận này.
  • Nhận Định : 2-1