Nhận định Velez Sarsfield vs Arsenal de Sarandi, 7h30 ngày 1/7

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 79 Views

Nhận định Velez Sarsfield vs Arsenal de Sarandi, 7h30 ngày 1/7, Thất bại trên sân của Tigre ở vòng đấu vừa qua đã là trận thua thứ 4 liên tiếp của Velez Sarsfield.

Nhận định Velez Sarsfield vs Arsenal de Sarandi

13 trận không biết mùi chiến thắng đã kéo Velez Sarsfield chìm sâu trong cuộc chiến trụ hạng. Kể từ giữa tháng 3, Velez Sarsfield chỉ giành được 6 trong tổng số 39 điểm tối đa, có và hiện xếp trên nhóm xuống hạng chỉ nhờ hiệu số bàn thắng so với Banfield.

Tính trong 10 trận gần nhất, Velez Sarsfield chỉ mới thắng đúng 1 trận, hòa 3 và để thua 6 trận còn lại. Đội nhà đang có chuỗi 3 trận thua liên tiếp. Nhưng trên sân nhà, tỷ số bóng đá họ cũng chỉ mới thua có 1 trận sau 9 lần đón khách gần nhất, thắng 2 và hòa 6 trận trong số này.

Nhận định Velez Sarsfield vs Arsenal de Sarandi, 7h30 ngày 1/7

Nhận định Velez Sarsfield vs Arsenal de Sarandi, 7h30 ngày 1/7

Trong khi đó, Arsenal de Sarandi cũng chẳng khá hơn khi thua 2 trận đấu mới đây.  Tuy nhiên, NHM cần biết Arsenal de Sarandi không thua cả 3 trận đối đầu vừa rồi trước Velez Sarsfield và lựa chọn họ ở trận đối đầu sáng mai là lựa chọn có phần an toàn.

Hệ thống xuống hạng của giải VĐQG Argentina có nghĩa là Arsenal Sarandi sẽ xuống hạng không chỉ với tư cách là đội đang đứng cuối BXH, mà còn là đội có số điểm tích lũy kém nhất trong 3 mùa giải qua. Ngay cả khi đội khách có thể bắt kịp một số đội xếp trên khi 10 đội cuối bảng hiện chỉ cách nhau 7 điểm, thì bảng hệ số sẽ khiến họ tụt hạng sau khi cũng xếp cuối bảng ở mùa giải trước, trước khi luật xuống hạng thay đổi.

Kèo bóng đá trực tuyến nhà cái đang để Velez Sarsfield chấp đến 3/4 là hơi sâu khi mà chủ nhà để thua đến 4 trận đấu liên tiếp vừa qua. Tuy Arsenal Sarandi cũng không thắng trên sân khách 7 trận đấu liên tiếp vừa qua, nhưng để chủ nhà thắng cách biệt 2 bàn là rất khó.

Đội hình dự kiến Velez Sarsfield vs Arsenal Sarandi

Velez Sarsfield (4-3-3): Gomez; Jara, Gianetti, Godin, Ortega; Seoane, Ordonez, Cabrera; Fernandez, Osorio, Janson.

Arsenal Sarandi (5-3-2): Medina; Breitenbruch, Centurion, Cardozo, Pombo, Sporle; Biafore, Rivero, Guzman; Leal, Londono.

Dự đoán tỷ số: Velez Sarsfield 2-2 Arsenal de Sarandi