Nhận định Zurich vs Ludogorets, 23h55 ngày 4/10: Cúp Europa League

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 763 Views

Nhận định bóng đá Zurich vs Ludogorets, 23h55 ngày 4/10 trong khuôn khổ vòng bảng Cúp Europa League.

Zurich vs Ludogorets (23h55 ngày 4/10: Cúp Europa League)

Zurich vs Ludogorets (23h55 ngày 4/10: Cúp Europa League)

Nhận định Zurich vs Ludogorets

Ludogorets không có chiến thắng ngày mở màn nhưng họ cũng không lấy làm thất vọng. Cơ hội vẫn còn cho họ. Chỉ là phải cố gắng mà chiến đấu nhiều hơn. Hàng thủ vốn là nơi không được đánh giá cao của Ludogorets. Có nhiều sai lầm. Họ phải cố gắng nỗ lực đi tìm thêm một cách để tổ chức tấn công ấn tượng nhất. Cần rất nhiều sự tự tin. Bản lĩnh để chiến đấu cũng phải cao hơn. Ludogorets tuyệt không muốn có thêm thất bại. Hàng tiền đạo đã sẵn sàng để chuộc lỗi. Giờ họ chỉ còn phải cố gắng tỉnh táo và chăm tấn công hơn là hoàn toàn có hy vọng

Trong khi đó, Duy trì thắng lợi sẽ là một nhiệm vụ tương đối khó khăn cho Zurich. Bản thân họ cũng đã co 3 điểm đầu tiên. Bây giờ là phải thể hiện được khả năng phòng ngự. Cần có hàng thủ thi đấu thật sáng giá thì họ mới bớt được lo lắng. Tình hình có thể không được lạc quan. Còn chưa kể hàng thủ thật sự mang đến trạng thái chiến đấu cực kỳ tốt. Vấn đề chỉ là họ hơi thiếu tính sáng tạo trên hàng công. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho họ phải chịu sự bế tắc. Không mong muốn điều đó diễn ra thì họ càng phải chiến đấu bằng tất cả sự cố gắng. Zurich hoàn toàn không muốn có thêm bất cứ một trận thua nào. Họ muốn thắng nhằm đảm bảo cho vị trí khả quan. Quan trọng nhất vẫn là vượt qua vòng bảng êm thấm.

Bóng đá số nhận định cuộc chiến này sẽ là tất cả đối với hai đội.

CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH: Tỷ số hòa cả trận
THAM KHẢO: Dưới 2 1/4 bàn cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-1

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU và BÊN LỀ
+ Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau
+ Zurich chưa thua trận nào trong 2 lần gặp các đội bóng Bulgaria trước đây (thắng 1, hòa 1)
+ Ludogorets đã để thua 3 trận liên tiếp tại Europa League (không tính sơ loại) và họ chưa bao giờ thua 4 trận liên tiếp
+ Zurich chỉ thắng 2 trận liên tiếp tại Europa League 2 lần trước đây
+ Trước Ludogorets, chỉ mới có Nice (2/2018) để thua sau khi dẫn trước 2 bàn

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
+ Zurich: <đang cập nhật>
+ Ludogorets: Tiền vệ Abel không thể có mặt do chấn thương

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

+ Zurich: Yanick Brecher (GK) – Kevin Ruegg, Umaru Bangura, Andreas Maxso, Alain Nef – Salim Khelifi, Victor Palsson, Hekuran Kryeziu, Benjamin Kololli – Antonio Marchesano, Stephen Odey.

+ Ludogorets: Dos Santos (GK) – Neuciano Gusmao, Cosmin Moti , Anton Nedyalkov, Batista Pimienta – Jody Lukoki , Gustavo Campanharo, Svetoslav Dyakov, Wanderson Cristaldo Farias – Marcelo Nascimento, Claudiu Keseru.