Những điều người tuổi Dần nên chú ý năm 2018

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 326 Views

Sự nghiệp năm 2018 của tuổi Dần được tam hợp Thái Tuế trợ giúp, Tam Thai cát tinh nhập mệnh nên nhiều cơ hội phát triển, ngày càng khởi sắc. Cùng xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ lưỡng hơn nhé!

Đối với những cá nhân đang tìm kiếm việc làm thì năm nay sẽ có cơ hội tìm được những vị trí phù hợp hoặc có người giới thiệu cho một công việc tốt. Bản mệnh chỉ cần cố gắng phát huy tối đa khả năng bản thân, tìm tòi ra những sản phẩm mới thì chắc chắn sẽ tìm được chỗ đứng cho mình. Mặc dù bước đầu khởi nghiệp còn khó khăn nhưng chính những trải nghiệm thực tế sẽ là bài học quý giá để bạn hoàn thiện kỹ năng, nâng tầm sự nghiệp cho mình.

tu-vi-tuoi-dan-nam-2018

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2018, trong năm có Mậu Thổ sinh Thiên Tài, Mậu Thổ tàng Hỏa khố, Tân Kim sinh Chính Quan lại tàng ở Thái Tuế nên cơ hội thăng tiến trực tiếp không cao, không có cơ duyên với lãnh đạo.

Bản mệnh nên tham gia vào các dự án nhà đất, điện năng hay văn hóa nghệ thuật, khả năng thành công khá cao, cũng có được những bước đột phá trên con đường sự nghiệp.

Đối với dân công sở, cần chú ý tạo dựng nền tảng cho tương lai, từ đó gây dựng thành quả ngày càng to lớn hơn.
Thêm nữa, năm nay tuổi Dần được Tam Thai cát tinh trấn mệnh, nhân duyên dồi dào, thúc đẩy sự nghiệp phát triển thuận lợi, từ đó kích hoạt tài lộc dồi dào. Với những ai vừa khởi nghiệp hoặc mới đi làm, có thể nương tựa sức mạnh cát tinh này để ổn định sự nghiệp, biến mọi thứ đi vào quỹ đạo ổn định.

Người làm công ăn lương có không ít dịp thể hiện tài năng, cơ hội tăng lương rất nhiều, cần chủ động nắm bắt. Người kinh doanh, buôn bán nếu xử lý tốt các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính