Nữ sinh bị đánh hội đồng vì… khen bạn đẹp trai

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 602 Views

Khi yêu cầu P.H phải xin lỗi vì đã có ý cướp “bồ” và khen bạn trai của T.P đẹp trai trên Facebook nhưng không được, cả nhóm đã quay vào đánh em H. nhập viện.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Sáng 5/4, Ban giám hiệu Trường THCS Quang Trung, xã Quảng Sơn, H.Ninh Sơn (Ninh Thuận) có buổi làm việc với Công an địa phương và phụ huynh của những học sinh liên quan đến vụ đánh nữ sinh N.T.P.H (lớp 7/5 trường này) phải nhập viện.

Theo em P.H., khoảng 9h sáng 2/4, em đang ngồi học bài ở nhà thì bạn N.T.P.T và V.T.M.H (học cùng lớp) đi xe đạp điện đến nhà, nói là cô chủ nhiệm mời P.H đến trường có việc.  Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay,.

Sau đó, P.H. ra xe của bạn đi nhờ thì bị các bạn ép đến khu vực nghĩa trang thôn Triệu Phong, xã Quảng Sơn để nói chuyện.

1
Em N.T.P.H điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn. (Ảnh: TTO)

Theo  tờ soi cau mien bac, có khoảng 10 bạn nữ đang học ở Trường THCS Nguyễn Trường Tộ (ngôi trường nằm cách Trường THCS Quang Trung hơn 5 km) chờ sẵn và cả nhóm yêu cầu P.H phải xin lỗi bạn T.P vì đã có ý cướp “bồ” và khen bạn trai của T.P đẹp trai trên Facebook.

Khi H. vừa nói không biết thì bị T.P và C.T.T.V, học sinh lớp 7, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ cầm mũ bảo hiểm đánh liên tiếp nhiều cái vào đầu làm H. ngất đi; sau đó cả nhóm bỏ đi.

Sau khi tỉnh dậy, H. đi bộ về nhà, có biểu hiện nôn ói nên gia đình đưa em đến Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn để điều trị.

Tại đây, H. được chẩn đoán bị chấn động não; hiện đang trong quá trình theo dõi và điều trị.

“Em có chơi Facebook để kết nối với bạn bè, nhưng không hiểu lý do gì mà các bạn nói em viết trên Facebook là “bồ” của bạn đẹp trai. Em khẳng định là không biết bồ của bạn ấy là ai hết”, P.H. nói. Các bạn quan tâm sxkg hôm nay tại đây.

Thầy Nguyễn Văn Ngọc, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trường Tộ cho biết, sau khi nhận thông báo của ông Lê Văn Khanh (hiệu trưởng Trường THCS Quang Trung), ông mới biết chuyện và yêu cầu V. làm tường trình. V đã tường trình rằng mình có đánh bạn P.H trước, sau đó các bạn khác cùng hùa đánh.

Nhà trường đang mời phụ huynh các em có liên quan đến làm việc, cùng với nhà trường răn đe, giáo dục các em.

Cùng ngày, Trường THCS Quang Trung cũng có văn bản gửi Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, thị trấn Tân Sơn, H.Ninh Sơn, về việc phối hợp xử lý tình trạng học sinh sử dụng mạng Facebook lôi kéo, lập nhóm để đánh nhau giữa hai trường, báo Thanh Niên cho biết.

Bạo lực học đường trở thành mối quan tâm của nhiều gia đình, nhà trường, là nỗi trăn trở của toàn xã hội; nhất là khi các hành vi bạo lực ngày càng xuất hiện nhiều.

Theo số liệu thống kê đầu năm 2015 của Bộ GD-ĐT, trong một năm học, toàn quốc xảy ra khoảng 1.600 vụ học sinh đánh nhau ở cả trong và ngoài phạm vi nhà trường, tương đương với khoảng 5 vụ đánh nhau trong một ngày.

Trong đó, cứ khoảng hơn 5.000 học sinh thì xảy ra một vụ đánh nhau, cứ khoảng 11.000 học sinh thì có một em bị buộc thôi học vì tội đánh nhau,…

Cách vụ việc trên chỉ ít ngày, một clip dài hơn 3 phút quay tại một trường tiểu học cũng được tung lên mạng xã hội.
Theo đó, một học sinh nam bị các bạn bu quanh dùng tay, thước, ghế mũ đánh vào người nhất là vùng đầu. Lúc lúc em này té quỵ xuống, các em khác vẫn chưa chịu buông tha.

Người đánh bạn xuyên suốt là một bạn nữ rất ra dáng “đàn chị”. Em này một tay cầm ghế gỗ, một tay cầm ghế nhựa đánh vào đầu bạn. Trong lúc đánh bạn, em nữ này còn tuyên bố: “Thằng nào kêu tao bỏ tao đánh hết” rồi liệng một cái ghế nhựa về phía các bạn.

Ngày 4/4, thầy Lê Văn Trung, trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp), xác nhận video trên là của học trò Trường Tiểu học An Thạnh.

Nhà trường An Thạnh xác định em bị đánh là C.V.H., em nữ đánh bạn xuất hiện trong video là H.T.K.M. và hai em học sinh khác, em quay phim là em N.H.A.. Về nguyên nhân đánh bạn, các em nói do hai bạn khác trong lớp đùa giỡn ngã trúng H. rồi H. va vào M.

Hiện, em M. và H.A. đã được chuyển sang học lớp khác. Trong quá trình tìm hiểu sự việc các em cũng đã xin lỗi bạn và hứa không tái phạm.