Nửa đêm ra cầu Bến Thuỷ gọi về nhà kêu buồn chán rồi nhảy xuống sông tự tử

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 572 Views

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, gần nửa đêm, anh T. ra cầu Bến Thuỷ rồi gọi điện về nhà nói chuyện. Dù được gia đình khuyên can nhưng anh T. vẫn để dép lại trên cầu rồi nhảy xuống sông tự tử.

Đến trưa 15/8, lực lượng chức năng cùng gia đình nạn nhân L.T. (SN 1986, trú xã Hưng lợi, Hưng Nguyên, Nghệ An) vẫn đang tiếp tục thuê thuyền tìm kiếm thi thể nạn nhân T. nhảy xuống sông Lam tự tử vào đêm 14/8.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 23h đêm 14/8, anh T. đi ra cầu Bến Thuỷ 1 (nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh). Sau khi đi đến giữa cầu, anh T. gọi điện thoại về cho gia đình để nói chuyện.

Biết anh T. buồn chán, gia đình đã khuyên can đừng nghĩ quẩn nhưng sau đó anh T. đã tắt điện thoại và nhảy xuống sông tự tử.

Nửa đêm ra cầu Bến Thuỷ gọi về nhà rồi nhảy xuống sông tự tử
Người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu Bến Thuỷ để theo dõi sự việc.

Sáng 15/8, gia đình nạn nhân nhận được thông tin nên liền ra cầu Bến Thuỷ thì phát hiện đôi dép của anh T. được để lại trên cầu. Ngay sau đó, gia đình đã báo cơ quan chức năng để cùng phối hợp tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Được biết, anh T. đã có vợ và con nhỏ. Người dân địa phương cho biết, anh T. vốn hiền lành và không có mâu thuẫn với ai. Hiện chưa rõ nguyên nhân nào khiến nạn nhân T. nghĩ quẩn dẫn đến hành động dại dột trên.

Sau ‘sự cố tiền lẻ’, trạm thu phí Cai Lậy vắng vẻ bất thường sáng 15/8

Nguồn: trancauvang.com tổng hợp