Pellegrini có thể đến Ý vào cuối mùa

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 505 Views

Theo livescore, HLV Manuel Pellegrini có thể cân nhắc rời Man City để chuyển sang dẫn dắt Napoli vào cuối mùa.

Tại đội bóng nước Ý, HLV Rafa Benitez đang muốn ra đi khi chưa chịu gia hạn hợp đồng, điểm đến tiếp theo được đồn là PSG hoặc Thổ Nhĩ Kì. Người thay thế ghế nóng tại sân San Paolo rất có thể sẽ là Pellegrini, chiến lược gia người Chile cũng đang không chắc ghế tại Man City lúc này.

chuyen nhuong

Nhà ĐKVĐ nước Anh đang bị Chelsea bỏ cách khá xa trên BXH lich thi dau ngoai hang anh, viễn cảnh mùa giải không danh hiệu có thể khiến Manuel Pellegrini mất ghế bất cứ lúc nào. Người đại diện Jesus Martinez trả lời phỏng vấn và để ngỏ tương lai của chiến lược gia 61 tuổi có thể là Serie A:

“Manuel còn trong hợp đồng tại Man City, và muốn tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, mọi chuyện cũng có thể phụ thuộc vào ý muốn của ban lãnh đạo”.

“Là người Chile, nhưng Pellegrini có gốc gác gia phả xa xôi tại Italia, ông ấy cũng hay có những kì nghỉ tại Naples. Ông ấy yêu ngôn ngữ và văn hóa tại đây”.

“Liệu ông ấy có thể thay Benitez? Pellegrini không cho phép tôi nói điều gì có thể ảnh hưởng mối quan hệ với CLB và  lich bong da hom nay mà ông ấy đang dẫn dắt. Chúng tôi sẽ chờ một vài tháng nửa, khi mùa giải kết thúc và tiếp tục thảo luận vấn đề này”.

Tags: