Pep Guardiola đã quyết định chia tay Bayern Munich

| Chuyên mục: Bóng đá Đức | 1359 Views

Theo tờ báo uy tín bậc nhất nước Đức kicker, Pep Guardiola đã quyết định chia tay Bayern Munich sau cuộc tranh cãi nảy lửa với đội ngũ bác sĩ của CLB, bongdaso chia sẻ.

Tờ kicker cho biết chấn thương mới nhất của ngôi sao người Pháp, Frank Ribery là nguyên nhân dẫn đến cuộc tranh cãi. Ribery vừa trở lại đã bị rách cơ bắp đùi trái và ket qua bong da tiếp tục phải nghỉ thi đấu thêm 8 tuần lễ.

Pep-Guardiola

HLV Pep Guardiola và đội ngũ y tế Bayern – đứng đầu là bác sĩ Volker Braun đã đổ lỗi cho nhau vì vấn đề của Ribery. HLV người Tây Ban Nha cho rằng đội ngũ y tế của Bayern là nguyên nhân chính khiến CLB này phải chịu đựng quá nhiều ca chấn thương nặng kéo dài trong những năm gần đây, với Ribery là trường hợp mới nhất.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Ngược lại, bác sĩ Volker Braun đổ lỗi cho Guardiola đã sử dụng Ribery quá vội vàng. Tiền vệ người Pháp đã bất ngờ xuất hiện trong thất bại 1-3 trước M’Gladbach của Bayern, sau 9 tháng ngồi ngoài. 4 ngày sau đó, Ribery được Guardiola sử dụng trong đội hình xuất phát ở trận gặp Dinamo Zagreb và dính chấn thương mới. Volker Braun cáo buộc Guardiola đã bỏ qua lời cảnh báo của đội ngũ bác sĩ và tự tiện sử dụng Ribery.

Cuộc tranh cãi căng thẳng đến mức Guardiola đã tự tay đẩy Volker Braun ra khỏi văn phòng. Sau đó, ông bắt đầu phàn nàn về điều kiện làm việc ở Bayern Munich và cuối cùng, HLV 44 tuổi này quyết định không gia hạn hợp đồng với “Hùm xám” để tự do ra đi vào cuối mùa giải.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Đây không phải lần đầu tiên Guardiola có mâu thuẫn không thể giải quyết với đội ngũ bác sĩ của Bayern. Ở giai đoạn cuối mùa giải trước, bác sĩ trưởng của Bayern, Hans-Wilhelm Müller-Wohlfahrt đã từ chức sau 38 gắn bó vì mối quan hệ căng thẳng với HLV người Tây Ban Nha.