Pep Guardiola tắm trong biển tiền

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 553 Views

Tờ Bild của Đức khẳng định thương vụ Pep Guardiola tới Man City đã hoàn tất. Cập nhật keo bong da hom nay tại đây. 

Tới Man City, Pep Guardiola tắm trong biển tiền. Ảnh: Internet.
Tới Man City, Pep Guardiola tắm trong biển tiền. Ảnh: Internet.

Không chỉ vậy, chi tiết về mức lương dành cho ông thầy người Tây Ban Nha cũng được tiết lộ. Xem thêm thông tin ket qua bong da hom nay tại đây.  Cụ thể, Pep Guardiola sẽ trở thành HLV có thu nhập cao nhất thế giới, với 25 triệu euro đổ về tài khoản/năm, theo Sky Blues.

Tờ Kicker của Đức cũng cho biết HLV Pep Guardiola sẽ dẫn dắt Bayern Munich ở mùa giải năm sau. Thông tin này được tạp chí Đức tiết lộ sau khi nhận được một nguồn tin có uy tín và thân cậy tại Liên hiệp Anh.

Hợp đồng của HLV Guardiola với Bayern Munich sẽ hết hiệu lực vào ngày 30/6/2016, theo đó, gã khổng lồ của Bundesliga cho biết nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ không ký hợp đồng mới. Carlo Ancelotti được chọn thay Guardiola vào mùa giải năm sau.

Những tin đồn Guardiola về Man City bắt đầu tăng lên từ trước khi Pep quyết định rời Bayern. Cựu HLV Barcelona nếu tới Man City sẽ được làm việc với những người cũ gồm giám đốc thể thao Txiki Begiristain và CEO Ferran Soriano. Họ từng có thời gian phục vụ ở Barcelona cùng Guardiola. Cập nhật lich thi dau bong da hom nay tại đây.

Cho tới nay, ông thầy 44 tuổi chưa lên tiếng về tương lai sau khi rời Bayern Munich.