Phát hiện xác người đàn ông chết bất thường trong rừng bên cạnh chai thuốc cỏ cháy

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 616 Views

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, một số người dân nhìn thấy nạn nhân đi xe máy đến khu vực rẫy trên, rồi dựng xe máy ngoài đường để đi vào trong rẫy. Đến sáng ngày 1/9, chủ rẫy đi thăm rẫy thì phát hiện nam thanh niên nằm chết trong tư thế nằm ngửa nên trình báo cơ quan công an.

Người đàn ông chết bất thường trong rừng sau khi phóng hỏa đốt nhà
Hiện trường phát hiện thanh niên tử vong bên cạnh chai thuốc cỏ cháy. (Ảnh: CTV).

Sáng ngày 1/9, tại khu rẫy cà phê thuộc tổ dân phố 9 (phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) người dân phát hiện một thanh niên tử vong, bên cạnh chai thuốc cỏ cháy. Nạn nhân được xác định là anh Hà Công Vũ (32 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Sáng cùng ngày, cơ quan chức năng và các đơn vị nghiệp vụ của tỉnh Đắk Lắk đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Người đàn ông chết bất thường trong rừng sau khi phóng hỏa đốt nhà
Chiếc xe máy bỏ lại tại hiện trường (Ảnh: CTV).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 31/8, một số người dân nhìn thấy nạn nhân đi xe máy đến khu vực rẫy trên, rồi dựng xe máy ngoài đường để đi vào trong rẫy. Đến sáng ngày 1/9, chủ rẫy đi thăm rẫy thì phát hiện nam thanh niên nằm chết trong tư thế nằm ngửa nên trình báo cơ quan công an.

Người đàn ông chết bất thường trong rừng sau khi phóng hỏa đốt nhà
Rất đông người dân có mặt tại hiện trường để theo dõi vụ việc (Ảnh: CTV).

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một chai thuốc cỏ cháy bên cạnh thi thể nạn nhân và nhiều vật dụng khác. Được biết cách đây một tuần, nạn nhân có xảy ra mâu thuẫn với vợ và đã phóng hỏa đốt nhà.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: trancauvang.com tổng hợp