Phương pháp sinh con trai theo ý muốn

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 378 Views

Làm cách nào để sinh con theo ý trại muốn, Việc sinh con trai hay gái trước nay mọi người vấn nói nhờ vào ý trời. Nhưng thực ra không được điền hoàn toàn là đúng, chung ta được dựa trên nhiều yếu tố để sinh con trai. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn có thể sinh con trại cao hơn.

>>   chế độ ăn để sinh con trai

Việc sinh con trai hay con gái cũng tùy vào phần nhiều yếu tố khác nhau của cả vợ chồng Lan và cũng có nhiều yếu tố ngẫu nhiên may mắn nữa. Ăn uống cũng 1 trong những yếu có bạn có thể ảnh hưởng đến việc sinh con trai hay gái. Cùng tham khảo những bài viết và cách ăn uống giúp sinh con trai, sinh con gái theo ý muốn Lâm Bacsi365.vn sưu tầm nhé.

Bí quyết sinh con trai theo ý bạn muốn

– Ăn ngọt. Không ăn chua hoặc thực phẩm lên men.

– Giao hợp TRONG ngày rụng trứng. Tinh trùng đực bơi nhanh hơn tinh trùng cái chết nhưng sớm hơn tinh trùng cái. Tinh trùng cái nặng nề chậm chap và ý chí để sầu mà không thụ tinh trứng được. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì phải đợi giữa 36-48 tiếng đồng hồ sau mới được gần nhau.

>>   ke chuyen va hat ru cho be

– Trong ngày dự định quan hệ, nên súc rửa âm đạo là môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước.
– Dựa vào chu kì kinh nguyệt: Nếu quan hệ vào đúng ngày rụng trứng thì khả năng có con trai lên đến 65%, theo chu ky dựa kinh nguyệt để chọn thời gian quan hệ có thể giúp sinh con theo ý bạn muốn hiệu quả.

– Tư thế quan hệ: nếu bạn muốn sinh con trai thì quan hệ được ra tư thế giao hợp sâu để tinh trùng Y nhanh chóng đi vào trứng, còn nếu bạn muốn sinh con gái thì tư thế giao hợp nông.

– Chồng dể dành tinh dịch 7-10 ngày trong (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử Ovustick, siêu âm canh noãn).

>>   ba bau co nen an ca chep

– Giao hợp theo cách thông thường, Chong trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, kích thích rụng trứng tránh kết quả thêm đột xuất.

– Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.

– Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng chuẩn bị tốt được, tránh using bia, rượu, thuốc lá và các chất kích thích.

– Xuất tinh xong vợ đằng sau ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và dùng dội nước vào âm đạo. (Làm vậy giúp tinh trùng Y bơi nhanh hơn để Trùng)