Pirlo nói về Pogba

| Chuyên mục: Bóng đá Ý | 616 Views

Đó là những chia sẻ của tiền vệ kỳ cựu người Italia, ngôi sao bong da so Andrea Pirlo về người đồng đội của mình ở CLB Juventus.

Pirlo cho rằng M.U rất cần Pogba. Ảnh: Internet.
Pirlo cho rằng M.U rất cần Pogba. Ảnh: Internet.

Cầu thủ trẻ người Pháp, Paul Pogba đã rời đội chủ sân Old Trafford vào năm 2012, sau khi không được HLV của M.U khi ấy là Sir Alex Ferguson tin tưởng. Đến đội bóng thành Turin chỉ sau hai mùa, anh đã vụt sáng trở thành một trong những tiền vệ xuất nhất thế giới.“Nếu cậu ấy tiếp tục con đường đang đi, cậu ấy sẽ trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.  Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây. Với độ tuổi đó, cậu ấy có thể giữ vững vị trí ấy trong một thời gian dài,” Pirlo chia sẻ trên Mirror.

Ngoài ra, tiền vệ này cũng cho rằng M.U đã phạm phải một sai lầm quá lớn khi để Pogba đi, bởi bây giờ họ đang rất cần cầu thủ này.

“Tôi không hiểu tại sao họ lại để cậu ấy đi. Bạn hãy nhìn vào hàng tiền vệ của họ, và khả năng mà anh ấy có thể làm cho cho đội bóng. Đó có thể là vấn đề của cá nhân Sir Alex, bởi vị năng lực của Pogba là quá rõ ràng. M.U cần Pogba.

Mặc dù vậy, Pirlo cũng đánh giá rất cao một cựu tiền vệ của M.U, đó là Paul Scholes. Anh thậm chí còn cho rằng, tiền vệ người Anh là một trong những cầu thủ chơi ở trung tâm xuất sắc nhất mọi thời đại.

Xem thêm bang xep hang seagame 28 tại đây.