Pogba bom tấn MU

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 497 Views
M.U quyết phá kỷ lục chuyển nhượng mua ngôi sao bongdaso Pogba. Với quyết tâm đưa tiền vệ Paul Pogba trở lại sân Old Trafford, Ban lãnh đạo M.U sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng trong lịch sử bóng đá Anh khi quyết định bỏ ra 61,3 triệu bảng để thuyết phục Juventus nhả người.
Liverpool muốn có cựu tiền đạo của Barca. Liverpool đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Bojan Krkic của Stoke City, chân sút trẻ người Tây Ban Nha trưởng thành từ lò đào tạo của Barca và đã từng chơi cho đội một của đội bóng xứ Catalan.
Tắt ngóm hy vọng tái hợp Ronaldo – M.U. Jorge Mendes, đại diện của Cris Ronaldo vừa dập tắt hoàn toàn mọi khả năng ngôi sao người Bồ Đào Nha trở lại Old Trafford.
“Tôi có thể khẳng định chắc chắn là thế. Cậu ấy sẽ kết thúc sự nghiệp ở đây (Real). Cậu ấy sẽ giải nghệ ở tuổi 38 hoặc 39. Còn lâu cậu ấy mới dừng lại”, Jorge Mendes trả lời câu hỏi của báo giới về việc Ronaldo có trở lại M.U vào hè 2015 hay không.
Nâng cấp hàng công, Milan nhắm đến Osvaldo.Theo những thông tin mới đây từ Sky Sport Italia, thì nhiều khả năng AC Milan sẽ xúc tiến việc chiêu mộ tiền đạo Daniel Osvaldo.

– See more at: http://abongda.vn/tin-tuc/mu-tao-bom-tan-pogba%3B_15430.html#sthash.mAPFSKJt.dpuf