Real Madrid gặp đại họa

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 517 Views

Tiền vệ Luka Modric sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tuần vì chấn thương vì chấn thương đầu gối. Tiền vệ này đã gặp phải chấn thương trong trận đấy gặp Malaga.

Như đã biết, trong trận đấu với Malaga hôm qua, Real Madrid đã chịu tổn thất lớn với 2 chấn thương của Gareth Bale và Luka Modric. Trong đó, sau buổi kiểm tra y tế, các bác sĩ xác nhận rằng Luka Modric đã tổn thương nghiêm trọng ở dây chằng đầu gối.

Real Madrid gặp đại họa

Tiền vệ người Croatia sẽ phải nghỉ thi đấu trong 6 tuần vì chấn thương này. Phát biểu trên trang web chính thức, Real Madrid công bố: “Sau buổi kiểm tra của Luka Modric ở bệnh viện Sanitas La Moraleja, các bác sĩ xác nhận cầu thủ này bị tổn thương ở đầu gối và nghỉ thi đấu trong 6 tuần”.

Đây rõ ràng là tổn thất quá lớn với Real Madrid. Luka Modric vừa mới quay trở lại sau thời gian dài chấn thương. Phần nào, cầu thủ này đã thi đấu khá hay và giúp Los Blancos thành công trong những trận đấu vừa qua.

Ở trường hợp của Gareth Bale, phía Real Madrid chưa công bố chính thức về mức độ chấn thương. Cầu thủ người xứ Wales đã dính chấn thương bắp chân và phải rời sân ở phút thứ 3. Khả năng cựu tiền vệ của Spurs vắng mặt trong trận lượt về vòng tứ kết Champions League với Atletico Madrid là rất lớn.

Hai chấn thương liên tiếp của các trụ cột như đòn đau giáng vào tham vọng của Real Madrid ở La Liga và Champions League.