Rời Real Madrid, có thể…

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 414 Views

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid phủ nhận mọi tin đồn sẽ rời CLB, theo đó khẳng định tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Bernabeu đến mùa giải năm sau. (Xem ket qua truc tuyen tại đây)

HLV Ancelotti có thể rời Real Madrid... nhưng không phải ở thời điểm này

Hôm qua, truyền thông Tây Ban Nha loan tin Real Madrid đang liên hệ với HLV Julen Lopetegui của Porto để thay Carlo Ancelotti. Trong lich thi dau hom nay Los Blancos vẫn chưa có động thái gia hạn hợp đồng với vị HLV người Ý, trong bối cảnh hiệu lực ràng buộc giữa hai bên sẽ kết thúc vào năm 2016.

Song, HLV Ancelotti khẳng định bản thân sẽ không đi đâu cả, ít nhất ở thời điểm này và năm sau. Ngoài ra, cựu HLV Milan cũng chia sẻ thêm về tương lai thủ môn Iker Casillas khi trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo trước trận gặp Malaga như sau:

Tôi sẽ ở lại CLB vào mùa giải tiếp theo, cùng với Casillas và những cầu thủ nào thi đấu tốt”.

Tôi không muốn xếp hạng các thủ môn. Bản thân đang có 3 thủ thành giỏi và rất hài lòng về họ. 3 thủ môn hay nhất thế giới là những cái tên tôi đang sở hữu. Bản thân sẽ không đề cập đến chuyện mua thêm thủ môn nữa”.

Với phát biểu trên, điều này đồng nghĩa Real Madrid coi như từ bỏ tham vọng chiêu mộ David de Gea của Manchester United. Song, nhiều người xem bong da truc tuyen tin Los Blancos sẽ không buôi xuôi dễ dàng vì đội bóng chỉ không mua thêm thủ môn nếu Carlo Ancelotti còn dẫn dắt CLB.