Sai lầm lớn nhất của Sir Alex tại MU

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 880 Views

 Mùa hè 2013, Sir Alex đã chính thức giải nghệ và chia tay ghế HLV trưởng của Man Utd ở tuổi 71. Tuy nhiên, từ nhiều năm trước đó, HLV người Scotland đã từng có ý định nghỉ hưu sớm.

Cụ thể, Sir Alex từng có kế hoạch chia tay Man Utd từ mùa giải 2001/2002. Ông muốn dừng lại nhưng cuối cùng lại thay đổi ý định và dẫn dắt Quỷ đỏ thêm 11 năm nữa.
Tiết lộ trên ESPN, Sir Alex thừa nhận “sai lầm lớn nhất” của ông tại Man Utd đã diễn ra vào thời điểm đó, khi ông tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu với ban huấn luyện cũng như các cầu thủ ở Old Trafford từ quá sớm.
Cựu HLV của Man Utd cho biết: “Điều quan trọng với 1 HLV là biết lắng nghe các trợ lý. Trong khoảng năm 2005, chúng tôi đã trắng tay và tôi nghĩ việc tôi cố gắng giải nghệ trước đó đã khiến mọi người bị ảnh hưởng.
Đó là một sai lầm. Sai lầm lớn nhất của tôi là công bố kế hoạch (giải nghệ) vào đầu mùa giải 2001/2002, và tôi nghĩ rằng rất nhiều ở CLB đã quay lưng ra đi. Họ nghĩ rằng: “Ồ, HLV trưởng sắp đi rồi”. Nhưng tôi đã thay đổi tâm trí của mình vào tháng 1 và bắt đầu suy nghĩ về M.U một lần nữa. Tôi muốn đưa họ trở lại đỉnh cao.
>> Xem thêm: Cách mua ten mien nhanh chóng và đơn giản
Sau đó, Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney đến CLB và chúng tôi bắt đầu làm mới tất cả vị trí. Và mọi chuyện dần trở nên tuyệt vời, như các bạn đã thấy.”
Mùa giải 2001/2002 là mùa hiếm hoi mà Man Utd của Sir Alex kết thúc Premier League ở vị trí thứ 3. Ngoài ra, họ cũng bị loại sớm ở FA Cup cũng như League Cup. Tại Champions League, Quỷ đỏ lọt vào bán kết và để thua Leverkusen vì luật bàn thắng sân khách.